ĐIỂM CHUẨN CỦA NGÀNH TMĐT và NGÀNH HTTTQL NĂM 2020 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

04/10/2020
Ngày hôm nay 04/10 Trường Đại học Thương mại đã công bố điểm chuẩn của NGÀNH TMĐT và NGÀNH HTTTQL NĂM 2020

⏭ Ngành Thương mại điện tử: điểm trúng tuyển 26,25 (200 sinh viên).
⏭ Ngành Hệ thống thông tin quản lý - hệ đại trà: điểm trúng tuyển 25,25 (140 sinh viên).
⏭ Ngành Hệ thống thông tin quản lý - hệ đặc thù: điểm trúng tuyển 24,25 (95 sinh viên).
⏭ Nguyên tắc xét tuyển theo tiêu chí phụ:
? Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi TNTHPT năm 2020, thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm xét tuyển theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành/chuyên ngành đào tạo, theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển, Trường sử dụng các tiêu chí phụ để xét tuyển.
? Khối thi A1, D1, D7 : sử dụng tiêu chí phụ 1 là môn Toán, tiêu chí phụ 2 là Tiếng Anh
? Khối thi A0: sử dụng tiêu chí phụ 1 là môn Toán, tiêu chí phụ 2 là Lý
⏭ Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: Năm học 2020 - 2021, Nhà trường không tăng học phí so với học phí năm học 2019 – 2020. Cụ thể:
? Chương trình đại trà: 15.750.000 đ/1 năm
? Chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù: 18.900.000đ/năm
⏭ Chính sách ưu đãi trong tuyển sinh:
Trường dành 4,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh trúng tuyển. Học bổng được xét theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm thứ nhất của chương trình đại trà, theo nguyên tắc từ cao đến thấp đến hết quỹ học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất.
⏭ Chính sách miễn, giảm học phí: Hàng năm, Nhà trường hình thành Quỹ học bổng khuyến khích học tập và hỗ trợ sinh viên trị giá từ 20 đến 25 tỷ đồng để cấp học bổng và hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (dựa trên kết quả học tập và rèn luyện của năm học trước liền kề). Có 3 mức học bổng khuyến khích học tập: 100%, 75% và 50% theo mức học phí mà sinh viên đóng trong năm học.
⏭ Ngày dự kiến NHẬP HỌC ngành thương mại điện tử và ngành hệ thống thông tin quản lí của Khoa là 1️⃣6️⃣-1️⃣0️⃣-2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
⏭ Các GIẤY TỜ thí sinh phải nộp khi nhập học:
0️⃣1️⃣ Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính và 5 bản sao);
0️⃣2️⃣ Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao). Trường hợp học sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020 phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
0️⃣3️⃣ Hồ sơ xác nhận đối tượng ưu tiên là con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, con của người có công với cách mạng.
0️⃣4️⃣ Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (Bản sao); Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn; 5 ảnh chân dung (3 x 4) chụp không quá 3 tháng.
0️⃣5️⃣ Lý lịch học sinh, sinh viên (dùng cho HS, SV trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng) ghi đầy đủ thông tin theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lý lịch phải dán ảnh, đóng dấu giáp lai ảnh và có xác nhận của Chính quyền Xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
0️⃣6️⃣ Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự địa phương cấp (đối với nam thí sinh).
0️⃣7️⃣ Giấy khám sức khỏe của bệnh viện từ cấp Quận/Huyện trở lên (theo mẫu tại phụ lục 1, Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế). Trường hợp Thí sinh chưa có Giấy khám sức khỏe, Nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên sau khi nhập học, mức thu phí khám sức khỏe theo quy định của cơ sở y tế: 140.000đ.
0️⃣8️⃣ Học phí học kỳ 1 và các loại hình bảo hiểm (nộp cho cơ quan bảo hiểm)

--------------
?Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại
?‍?Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội