Khoa xin chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi DEFENSE TRIAL 2023

23/06/2023
Vào ngày 23/06/2023, cuộc thi DEFENSE TRIAL 2023 do Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế tổ chức thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.
?Vượt qua nhiều ứng cử viên đến từ các trường trong địa bàn thành phố Hà Nội, đội H-LANK Sparks đến từ Khoa HTTTKT&TMĐT, trường ĐHTM gồm 4 thành viên:
1. Hoàng Thị Quỳnh Nga - K57SD2
2. Phùng Mai Linh - K57SD3
3. Nguyễn Thị Thùy An - K57SD1
4. Nguyễn Thị Ngọc Khánh - K57SD1
Với đề tài “Ứng dụng mô hình SEM đánh giá hiệu quả quản lý chuỗi cung ứng bằng công nghệ Blockchain: Nghiên cứu trên sàn Shoppe.vn” do Giảng viên TS. Nguyễn Thị Hội hướng dẫn.
Đã xuất sắc giành được Giải Nhì chung cuộc với giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.
?Khoa xin chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi DEFENSE TRIAL 2023. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục đam mê và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường NCKH!
——————————————————
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
✳️Fanpage: @KhoaHTTTKinhtevaTMDT