CHÚC MỪNG 4 NHÓM SINH VIÊN CỦA KHOA CÓ BÀI BÁO ĐƯỢC ĐĂNG TOÀN VĂN, 1 NHÓM ĐẠT GIẢI BEST PAPER TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ SR-ICYREB 2023

11/08/2023
Ngày 11/8/2023, các Thầy cô hướng dẫn và Nhóm sinh viên nghiên cứu của Khoa HTTTKT&TMĐT đã có mặt tại Học viện Tài chính để tham gia Hội thảo khoa học quốc tế “Sinh viên nghiên cứu khoa học các Trường đại học khối ngành Kinh tế và Kinh doanh” (SR-ICYREB) 2023.
? Tham gia Hội thảo, thầy TS. Chử Bá Quyết - Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử đã vinh dự được giữ vai trò quan trọng là Chairman trong một phiên hội thảo.
? Khoa cũng đặc biệt chúc mừng 4 nhóm sinh viên có bài báo được đăng toàn văn tại Kỷ yếu Hội thảo:
1️⃣ Nhóm sinh viên:
?Nguyễn Thị Hương Giang (K57I1)
?Vũ Thu Hà (K57I1)
?Nguyễn Đức Huy (K57I1)
Với bài báo: “Seller reputation, Trust and Online purchase intention of consumers in Vietnam”
GVHD: TS. Vũ Thị Thúy Hằng
Th.S Trần Ngọc Diệp
2️⃣ Nhóm sinh viên:
?Hoàng Thị Quỳnh Nga (K57SD2)
?Phùng Mai Linh (K57SD3)
?Nguyễn Thị Thùy An (K57SD1)
?Nguyễn Thị Ngọc Khánh (K57SD1)
Với bài báo: “Application of the SEM model to evaluate the effectiveness of supply chain management using blockchain technology: A study on Shopee.vn”
GVHD: TS. Nguyễn Thị Hội
3️⃣ Nhóm sinh viên:
?Lê Thị Vân Anh (K56SD2)
?Vũ Thúy An (K56SD2)
Với bài báo: “Research factors affecting emotional intelligence on students results of students in some universities in Hanoi city”
GVHD: TS. Nguyễn Thị Hội
4️⃣ Nhóm sinh viên:
?Trần Thị Thơm (K57I5)
?Nguyễn Thị Phương Thảo (K57I4)
?Nguyễn Thị Anh Thư (K57I4)
?Chu Quang Hiếu (K57I4)
Với bài báo: “The role of attitude in explaning Vienamese consumers intention to adopt mobile money”
GVHD: TS. Vũ Thị Thúy Hằng
ThS. Lê Việt Hưng
? Đặc biệt, xin chúc mừng Nhóm sinh viên Trần Thị Thơm, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Anh Thư và Chu Quang Hiếu đã xuất sắc đạt giải thưởng Best Paper - Top Bài báo tốt nhất Hội thảo và đã được trình bày tại Hội thảo✨
? Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, các bạn sinh viên đã được tham gia thăm quan các di tích, dâng hương, trải nghiệm văn hóa nghệ thuật,...tại Hoàng Thành Thăng Long. Đây là hoạt động vô cùng bổ ích nhằm mục đích giúp sinh viên các trường có thêm kiến thức và hiểu biết về một địa điểm lịch sử lâu đời của Hà Nội.
? Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của thầy và trò Khoa IS trong Hội thảo Khoa học quốc tế lần này! ?
------------------
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử
?Trường Đại học Thương mại
?VP Khoa: Phòng 301 – Nhà F