Quay trở lại danh sách

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TS. NGUYỄN THỊ HỘI GIỮ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA HTTT KINH TẾ VÀ TMĐT

17/09/2021 23:24

áng ngày 11/3/2022, tại hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học công nghệ và các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.
Trong đó, buổi lễ đã công bố Quyết định bổ nhiệm: TS. Nguyễn Thị Hội giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, thời gian 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đánh giá cao các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đều là các cán bộ chủ chốt tại các khoa phòng, có nhiều nỗ lực, đóng góp lớn trong công tác giảng dạy và quản lý của Nhà trường. Đồng thời cũng thể hiện sự kỳ vọng của lãnh đạo Nhà trường và của các đồng nghiệp đối với các đồng chí được bổ nhiệm, sẽ phát huy hơn nữa năng lực, sự cống hiến, nhiệt huyết của mình để xây dựng Trường Đại học Thương mại ngày càng vững mạnh.
z3250049539317 5d0e1ff09b94ce3b7a677dcb054e2805

Một lần nữa, xin chúc mừng cô giáo, TS. Nguyễn Thị Hội. Chúc Cô nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Khoa và Nhà trường giao phó. ???