Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH QUY ĐỊNH THỰC TẬP VÀ LÀM TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

07/09/2021
Theo Quy định số 259/QĐ-ĐHTM về việc thực tập và làm tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy chương trình đào tạo đại trà năm học 2021-2022, Quy định số 260/QĐ-ĐHTM về việc thực tập và làm tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2021-2022, sinh viên phải đến đơn vị thực tế để nghiên cứu, khảo sát và thu thập thông tin, viết Báo cáo thực tập tổng hợp/Dự án nhóm và Khóa luận/Luận văn tốt nghiệp.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Giám hiệu quyết định điều chỉnh Quy định thực tập và làm tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy (áp dụng cho đợt thực tập học kỳ 1, năm học 2021-2022) như sau:
1. Thời gian bắt đầu thực tập và làm tốt nghiệp: 20/9/2021 (theo Thông báo số 899/TB-ĐHTM-QLĐT ngày 13/8/2021);
2. Tùy thuộc điều kiện thực tế, sinh viên có thể đến hoặc không đến nghiên cứu, khảo sát trực tiếp tại đơn vị thực tập. Sinh viên sử dụng phương pháp phù hợp theo hướng dẫn của Khoa/Viện quản lý sinh viên (phỏng vấn/điều tra/thu thập thông tin qua website của đơn vị thực tập...) để nghiên cứu, khảo sát, thu thập thông tin, viết Báo cáo thực tập tổng hợp/Dự án nhóm và Khóa luận/Luận văn tốt nghiệp.
3. Báo cáo thực tập tổng hợp/Báo cáo dự án nhóm KHÔNG phải có xác nhận của đơn vị thực tập.
Xem thông báo chính thức download dưới đây.