Hoạt động ĐTN - Hội SV

Kỳ học Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại Xuân Hòa của K54I

18/06/2019
⏩ Sáng ngày 18/6/2019, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng các Thầy cô Đại diện Khoa A, U, Q, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Bộ môn Giáo dục Thể chất đã đi kiểm tra việc học tập QPAN của sinh viên K54 tại Trung tâm GDQP & AN - ĐH Sư Phạm Hà Nội 2.

⏩ Các thầy cô đã cùng nhau kiểm tra, quan sát các phòng của sinh viên để biết thêm về tác phong, nề nếp sinh hoạt của các em. Sau đó, các thầy cô đã có một tiết mục giao lưu với sinh viên qua bài hát "Nối vòng tay lớn" vô cùng sôi động.

⏩ Đại diện Khoa có cô Nguyễn Thị Hiền - Thư ký Khoa đã tới thăm hỏi, động viên các em sinh viên K54I đang học tập và rèn luyện tại đây. Cô Hiền đã đại diện các thầy cô trong Khoa gửi đến các em những món quà đặc biệt và vô cùng tình cảm.