Ngày hội hướng nghiệp lần thứ VIII - năm 2021

10/03/2021
???̀? ??̣̂? ??̛?̛́?? ?????̣̂? ??̂̀? ???̛́ ???? - ??̆? ????
? ???̉ đ?̂̀: ??̂́? ??̂́? ??̂́ ?
⏳???̛̀? ???? ??̂̉ ???̛́?: ??? - ?????, ???̛́ ?, ???̀? ??/??/????
? Đ?̣? đ??̂̉?: ??, ?? - ???̛?̛̀?? Đ?̣? ??̣? ???̛?̛?? ??̣?
? Đ?̣? ???̉: ??̂́ ?? ??̂̀ ??̀?? ??̣̂?, ??̂̀? ???̂́?, ??̀ ??̣̂?
✅ Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản thân, thể hiện #tàinăng (nghệ thuật, thể thao, thuyết trình, ...), thể hiện kỹ năng làm video, viết content, lan tỏa clip của mình trên các phương tiện điện tử. Tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao kỹ năng #thựchành nghề nghiệp như Tối ưu quảng cáo trên #Facebook, #Google, #YouTube, #TikTok, Thiết lập và tối ưu hoạt động bán hàng trên các #SànTMĐT Shopee, Tiki, Lazada, #Thiếtkế_website bằng Tool có sẵn,...Kết nối #việclàm, giới thiệu môi trường doanh nghiệp uy tín, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tiếp tục tổ chức Chương trình thường niên: #Ngàyhộihướngnghiệp lần thứ 8 - năm 2021 với chủ đề “#Kếtnốisố
✅ Chương trình năm nay có 4 chuỗi sự kiện chính:
✌️??̂́? ??̂́? ??̀? ??̆?? (??'s ??? ?????? 2021)
✌️??̂́? ??̂́? ??? ???̛́? (???́? đ?̀? ??̣? ??̃ ??̆??)
✌️??̂́? ??̂́? ???̣̂? ??̀? (???̣? đ?̣̂?? ????̂̉? ??̣?? ??̉? ????? ?????̣̂?)
✌️??̂́? ??̂́? ??̉? ??́? (đ?̂? ????)
0️⃣1️⃣ - ??̂́? ??̂́? ??̀? ??̆?? (??'s ??? ?????? 2021)
? ??ờ? ????: ??/?? - ??/??/????
? Sinh viên/Nhóm sinh viên quay clip thể hiện tài năng của mình về các lĩnh vực hát, nhảy, đọc rap, kể chuyện, thuyết trình,... gửi về cho BTC từ ngày 15/03 - 04/04/2021.
?? 20 clip thú vị nhất sẽ được chọn vào vòng chung khảo, đăng tải trên các kênh truyền thông của Khoa để bình chọn online.
?? Những tương tác bày tỏ cảm xúc - like và chia sẻ - share tích cực của mỗi clip sẽ được tính điểm và quyết định 50% đến kết quả của 7 tiết mục trong đêm Gala. Clip sẽ được gắn logo của các Nhà tài trợ.
?? Đêm Gala trao 7 giải thưởng của Cuộc thi Kết nối tài năng - IS's Got Talent 2021: TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN ?? ????̣̂? ??Đ
0️⃣2️⃣ - ??̂́? ??̂́? ??? ???̛́? (???́? đ?̀? ??̣? ??̃ ??̆??)
? ??ờ? ????: ??/?? - ??/??/????
? Các chuyên gia, cựu sinh viên, những người có kinh nghiệm thực tế, những doanh nghiệp tài trợ tham gia đào tạo các nội dung thực hành về Tối ưu quảng cáo trên Facebook, Google, YouTube, Tik Tok, Thiết lập và tối ưu hoạt động bán hàng trên các Sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada, Thiết kế website bằng Tool có sẵn,...miễn phí cho Sinh viên của Khoa. Khóa đào tạo dự kiến tổ chức vào cả ngày T7, Chủ nhật.
0️⃣3️⃣ - ??̂́? ??̂́? ???̣̂? ??̀? (???̣? đ?̣̂?? ????̂̉? ??̣?? ??̉? ????? ?????̣̂?)
? ??ờ? ????: ??/?? - ??/??/????
? Sinh viên có nhu cầu về việc làm, đăng ký thông tin và gửi CV cho Khoa. Khoa chịu trách nhiệm sàng lọc và kết nối với những doanh nghiệp, nhà tài trợ phù hợp.
0️⃣4️⃣ - ??̂́? ??̂́? ??̉? ??́? (đ?̂? ????)
? ??ờ? ????: ??/??/????
? Đêm gala dự kiến tổ chức vào Tối Thứ 7 ngày 15/05/2021 tại Hội trường H1 và H3 của Trường Đại học Thương mại.
? Tri ân, trao kỷ niệm chương các nhà tài trợ, các cán bộ đào tạo khóa học kỹ năng, các khách mời.
? Sinh viên biểu diễn 07 tiết mục đạt giải tại Cuộc thi Kết nối tài năng – IS’s Got Talent 2021 và nhận giải.
? Tạo không gian kết nối, giao lưu giữa cán bộ quản lý Trường Đại học Thương mại, giảng viên, sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử với các doanh nghiệp đối tác, các nhà tài trợ, cựu sinh viên và các khách mời qua tiệc tea-break.
✅ Các doanh nghiệp, nhà tài trợ, sinh viên quan tâm sự kiện vui lòng liên hệ BTC:
? Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại
? Văn phòng: F301 – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Contact:
? Tel: ??? ??????? (Ms Hằng - DN tài trợ)
? Tel: ??? ??????? (Ms Hiền - SV đăng ký khoá đào tạo)
? Tel: ??? ??????? (Ms Hà - SV đăng ký IS's Got Talent)
? Email: ecis@tmu.edu.vn
? Web: http://httttmdt.tmu.edu.vn/