Ngày hội hướng nghiệp lần thứ VIII - năm 2021

⏳𝕋𝕙𝕠̛̀𝕚 𝕘𝕚𝕒𝕟 𝕥𝕠̂̉ 𝕔𝕙𝕦̛́𝕔: 𝟙𝟠𝕙 - 𝟚𝟚𝕙𝟛𝟘, 𝕋𝕙𝕦̛́ 𝟟, 𝕟𝕘𝕒̀𝕪 𝟙𝟝/𝟘𝟝/𝟚𝟘𝟚𝟙
🏫 Đ𝚒̣𝚊 đ𝚒𝚎̂̉𝚖: 𝙷𝟷, 𝙷𝟹 - 𝚃𝚛𝚞̛𝚘̛̀𝚗𝚐 Đ𝚊̣𝚒 𝚑𝚘̣𝚌 𝚃𝚑𝚞̛𝚘̛𝚗𝚐 𝚖𝚊̣𝚒
🚧 Đ𝚒̣𝚊 𝚌𝚑𝚒̉: 𝚜𝚘̂́ 𝟽𝟿 𝙷𝚘̂̀ 𝚃𝚞̀𝚗𝚐 𝙼𝚊̣̂𝚞, 𝙲𝚊̂̀𝚞 𝙶𝚒𝚊̂́𝚢, 𝙷𝚊̀ 𝙽𝚘̣̂𝚒
✅ Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản thân, thể hiện #tàinăng (nghệ thuật, thể thao, thuyết trình, ...), thể hiện kỹ năng làm video, viết content, lan tỏa clip của mình trên các phương tiện điện tử. Tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao kỹ năng #thựchành nghề nghiệp như Tối ưu quảng cáo trên #Facebook, #Google, #YouTube, #TikTok, Thiết lập và tối ưu hoạt động bán hàng trên các #SànTMĐT Shopee, Tiki, Lazada, #Thiếtkế_website bằng Tool có sẵn,...Kết nối #việclàm, giới thiệu môi trường doanh nghiệp uy tín, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tiếp tục tổ chức Chương trình thường niên: #Ngàyhộihướngnghiệp lần thứ 8 - năm 2021 với chủ đề “#Kếtnốisố
✅ Chương trình năm nay có 4 chuỗi sự kiện chính:
✌️𝘒𝘦̂́𝘵 𝘯𝘰̂́𝘪 𝘵𝘢̀𝘪 𝘯𝘢̆𝘯𝘨 (𝘐𝘚's 𝘎𝘰𝘵 𝘛𝘢𝘭𝘦𝘯𝘵 2021)
✌️𝘒𝘦̂́𝘵 𝘯𝘰̂́𝘪 𝘵𝘳𝘪 𝘵𝘩𝘶̛́𝘤 (𝘒𝘩𝘰́𝘢 đ𝘢̀𝘰 𝘵𝘢̣𝘰 𝘬𝘺̃ 𝘯𝘢̆𝘯𝘨)
✌️𝘒𝘦̂́𝘵 𝘯𝘰̂́𝘪 𝘷𝘪𝘦̣̂𝘤 𝘭𝘢̀𝘮 (𝘩𝘰𝘢̣𝘵 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 𝘵𝘶𝘺𝘦̂̉𝘯 𝘥𝘶̣𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘥𝘰𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪𝘦̣̂𝘱)
✌️𝘒𝘦̂́𝘵 𝘯𝘰̂́𝘪 𝘤𝘢̉𝘮 𝘹𝘶́𝘤 (đ𝘦̂𝘮 𝘎𝘢𝘭𝘢)
0️⃣1️⃣ - 𝑲𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒕𝒂̀𝒊 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 (𝑰𝑺's 𝑮𝒐𝒕 𝑻𝒂𝒍𝒆𝒏𝒕 2021)
🎃 🅣🅗ờ🅘 🅖🅘🅐🅝: 𝟭𝟱/𝟬𝟯 - 𝟬𝟯/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟭
💦 Sinh viên/Nhóm sinh viên quay clip thể hiện tài năng của mình về các lĩnh vực hát, nhảy, đọc rap, kể chuyện, thuyết trình,... gửi về cho BTC từ ngày 15/03 - 04/04/2021.
🗣🗣 20 clip thú vị nhất sẽ được chọn vào vòng chung khảo, đăng tải trên các kênh truyền thông của Khoa để bình chọn online.
👏👏 Những tương tác bày tỏ cảm xúc - like và chia sẻ - share tích cực của mỗi clip sẽ được tính điểm và quyết định 50% đến kết quả của 7 tiết mục trong đêm Gala. Clip sẽ được gắn logo của các Nhà tài trợ.
🙀🙀 Đêm Gala trao 7 giải thưởng của Cuộc thi Kết nối tài năng - IS's Got Talent 2021: TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 𝟏𝟔 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐕𝐍Đ
0️⃣2️⃣ - 𝑲𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒊 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 (𝑲𝒉𝒐́𝒂 đ𝒂̀𝒐 𝒕𝒂̣𝒐 𝒌𝒚̃ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈)
🎃 🅣🅗ờ🅘 🅖🅘🅐🅝: 𝟭𝟬/𝟬𝟰 - 𝟮𝟱/𝟬𝟰/𝟮𝟬𝟮𝟭
💦 Các chuyên gia, cựu sinh viên, những người có kinh nghiệm thực tế, những doanh nghiệp tài trợ tham gia đào tạo các nội dung thực hành về Tối ưu quảng cáo trên Facebook, Google, YouTube, Tik Tok, Thiết lập và tối ưu hoạt động bán hàng trên các Sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada, Thiết kế website bằng Tool có sẵn,...miễn phí cho Sinh viên của Khoa. Khóa đào tạo dự kiến tổ chức vào cả ngày T7, Chủ nhật.
0️⃣3️⃣ - 𝑲𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒍𝒂̀𝒎 (𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑)
🎃 🅣🅗ờ🅘 🅖🅘🅐🅝: 𝟬𝟭/𝟬𝟰 - 𝟯𝟬/𝟬𝟰/𝟮𝟬𝟮𝟭
💦 Sinh viên có nhu cầu về việc làm, đăng ký thông tin và gửi CV cho Khoa. Khoa chịu trách nhiệm sàng lọc và kết nối với những doanh nghiệp, nhà tài trợ phù hợp.
0️⃣4️⃣ - 𝑲𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒙𝒖́𝒄 (đ𝒆̂𝒎 𝑮𝒂𝒍𝒂)
🎃 🅣🅗ờ🅘 🅖🅘🅐🅝: 𝟭𝟱/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟭
💦 Đêm gala dự kiến tổ chức vào Tối Thứ 7 ngày 15/05/2021 tại Hội trường H1 và H3 của Trường Đại học Thương mại.
💦 Tri ân, trao kỷ niệm chương các nhà tài trợ, các cán bộ đào tạo khóa học kỹ năng, các khách mời.
💦 Sinh viên biểu diễn 07 tiết mục đạt giải tại Cuộc thi Kết nối tài năng – IS’s Got Talent 2021 và nhận giải.
💦 Tạo không gian kết nối, giao lưu giữa cán bộ quản lý Trường Đại học Thương mại, giảng viên, sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử với các doanh nghiệp đối tác, các nhà tài trợ, cựu sinh viên và các khách mời qua tiệc tea-break.
✅ Các doanh nghiệp, nhà tài trợ, sinh viên quan tâm sự kiện vui lòng liên hệ BTC:
🔥 Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại
🏢 Văn phòng: F301 – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
🆘 Contact:
📲 Tel: 𝟎𝟗𝟏 𝟒𝟔𝟖𝟕𝟕𝟑𝟓 (Ms Hằng - DN tài trợ)
📲 Tel: 𝟎𝟗𝟏 𝟗𝟏𝟓𝟖𝟓𝟗𝟖 (Ms Hiền - SV đăng ký khoá đào tạo)
📲 Tel: 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟓𝟑𝟕𝟓𝟑𝟖 (Ms Hà - SV đăng ký IS's Got Talent)
📨 Email: ecis@tmu.edu.vn
🌐 Web: http://httttmdt.tmu.edu.vn/
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://http://httttmdt.tmu.edu.vn là vi phạm bản quyền