Thông tin việc làm

VỊ TRÍ NHÂN VIÊN MARKETING
1. Mô tả công việc.
- Xây dựng các kế hoạch cho các Mục tiêu Marketing
- Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...).
- Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo tiếp thị offline, trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt.
- Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo, sự kiện của công ty.
2. Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học.
3. Quyền lợi:
- Lương cứng: Mức thu nhập khoảng từ 8 - 15 tr theo năng lực
- Lương phụ cấp sự kiện, lương doanh số
+ Workshop Cuối tuần: 5% Doanh thu từ 20 đến 50tr
+ Sự kiện tại xưởng: 2% Doanh thu từ 30 - 60tr
+ Sự kiện bên ngoài: 3% Doanh thu từ : 50 - 100 tr
+ Sự kiện Vinschool: 1% : Từ 150 - 500 tr
+ Khóa học: 5%: 30 -50 tr
+ STEAM BOX: 2%: 100tr
+ Sản phẩm ™ 2%: 100tr
- Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành
#CreativeGara #STEAM, #Tuyển_dụng_Marketing
Email gửi CV: xuongsangtao@gmail.com
Địa chỉ: Tổ hợp Complex 01 - Số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn
Facebook: https://www.facebook.com/CreativeGara
==============================================================
GIỚI THIỆU VỀ CREATIVE GARA:
- Ở Creative Gara, chúng tôi mang đến niềm vui về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và giáo dục toán học cho trẻ em thông qua các hoạt động thực làm thú vị và sinh động với công cụ dụng cụ và đặc biệt là với Vẻ đẹp của Gỗ.
Các kỹ sư Nhí có cơ hội thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và tinh chỉnh những sáng tạo của riêng mình trong một môi trường an toàn và vui vẻ.
- Với số lượng việc làm ngày càng tăng đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm của Thế kỷ 21 trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học, chúng tôi cảm thấy rằng điều cực kỳ quan trọng là giúp các bạn nhỏ nhận thức và sẵn sàng chào đón các cơ hội trong cuộc sống.
- Việc thực làm tạo nên sự khác biệt, khuyến khích trẻ tham gia vào một chương trình giảng dạy đa dạng và bằng cách tích hợp Quy trình Thiết kế Kỹ thuật, tự mình chế tạo sản phẩm từ đó thấm nhuần các kiến thức khoa học vào mỗi bài học.
- Luôn nỗ lực cung cấp những chương trình chất lượng và khác biệt, đội ngũ nhiệt huyết và có chuyên môn cao nhằm giúp trẻ cơ hội phát triển các kỹ năng sẽ theo chúng suốt tuổi trưởng thành.
- Chúng tôi hy vọng sẽ tham gia vào thành công của thế hệ mới cũng như tương lai của đất nước.