Hoạt động ĐTN - Hội SV

Thông báo tổ chức giải bóng ném Nam sinh viên 2022

25/08/2022

IS 1

Lại 1 mùa giải bóng ném nữa về, cho ad thấy cánh tay của các tuyển thủ CLB Bóng Ném Khoa HTTT Kinh Tế và TMĐT - TMU nào
Giải giao hữu vừa được tổ chức trung tuần tháng 8 như 1 bước chạy đà rất tốt để cho các chàng trai nhà IS làm nóng cơ thể, quen với nhịp độ thi đấu, lấy lại cảm giác cũng như phong độ để chinh phục giải đấu chính thức và duy nhất trong năm 2022. Giải bóng ném Trường Đại học Thương mại, nơi quy tụ của những đội bóng mạnh nhất đại diện cho các Khoa của Trường, và cũng là nơi mà các chàng trai màu áo bã trầu đang giữ kỷ lục vô tiền khoáng hậu (đương kim vô địch, chiến thần bất bại, chúa tể ghi bàn, kẻ hủy diệt trận đấu)
Thời gian đã ấn định trong THÔNG BÁO phía dưới. Giờ là lúc các chàng trai của chúng ta chăm chỉ tập luyện, thi đấu hết mình để tiếp tục mang về chiếc cúp danh giá, bổ sung cho phòng truyền thống của Khoa những danh hiệu mới.