Thông báo

Thông Báo MIS Project 2019

01/08/2019
MIS Project là tên viết tắt của Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý”. Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, sáng tạo, bổ ích  dành cho các sinh viên ngành Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh trên toàn quốc.

Trải qua ba năm tổ chức, cuộc thi đã để lại uy tín và tiếng vang trong ngành HTTT QL, thu hút được sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp, Nhà tài trợ, và sự tham gia của nhiều đội thi đến từ nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước. Luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển, MIS Project 2019 được nâng tầm quy mô, với đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi là Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số đảm nhận nhiệm vụ là đơn vị bảo trợ chuyên môn của cuộc thi. 

Bên cạnh đó, Format cuộc thi MIS Project 2019 cũng được đổi mới hoàn toàn, đặc sắc với vòng thi tiềm năng: “Các đội dự thi sẽ gửi hồ sơ đề án sơ bộ, thương thuyết để tìm được doanh nghiệp bảo trợ”, từ đó thúc đẩy khả năng chủ động, sáng tạo, thuyết phục, đàm phán, kết nối và giao lưu với doanh nghiệp của các bạn sinh viên.

Nền tảng cuộc thi là Online, thuật tiện cho mọi đối tượng dự thi trên toàn quốc. Chủ đề cuộc thi cũng được thực tế hóa, gần gũi với xu hướng nóng bỏng mà các doanh nghiệp đang quan tâm, đầu tư. Chủ đề cuộc thi MIS Project 2019:  “Quản trị chuỗi cung ứng bằng hệ thống thông tin quản lý”

Thông tin chi tiết: thể lệ cuộc thi và bản giới thiệu cuộc thi (file đính kèm)