Thông tin việc làm

SINH VIÊN K55, 56S,SD THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI NASHTECH

29/09/2022
Ngày 14/8/2022 tại Hội trường H2, các bạn sinh viên ngành HTTTQL đã tham gia buổi Workshop chia sẻ về nghề kiểm thử do NashTech và Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT phối hợp tổ chức. Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã tham gia Placement Test với hai phần là English Test và Technical Test để có thể đánh giá năng lực của mình, cũng là cơ hội để các bạn có thể trở thành 1 thành viên của NashTech.

Ngày 27/8/2022, 10 sinh viên K55S và K55SD, 01 sinh viên K56S đã chính thức trở thành thực tập sinh tại NashTech. Các em có cơ hội tham gia chương trình The Rookies với thời gian đào tạo miễn phí 3 tháng với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tới từ NashTech. Trong thời gian 3 tháng làm thực tập sinh, các em được hỗ trợ ăn trưa, đi lại. Sau 3 tháng đào tạo, sinh viên sẽ có đủ hành trang làm nghề tại các công ty phát triển phần mềm, đặc biệt là có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại NashTech.