Hoạt động ĐTN - Hội SV

SEA OF HOPE 2024 CÙNG SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ VÀ TMĐT

24/03/2024
Vậy là đã trải qua 2 ngày 1 đêm đầy bùng nổ cùng nhiều hoạt động thú vị, sự kiện “Sea of Hope 2024” đã chính thức khép lại trong sự thành công rực rỡ và để lại trong lòng TMU-ers nói chung cũng như các IS-ers nói riêng vô vàn những dấu ấn khó quên.
✨ Trong suốt 2 ngày sự kiện diễn ra, Liên chi Hội Sinh viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT và CLB Thương mại điện tử - Eplus đã có mặt rất đông đủ để hướng ứng hết mình các hoạt động trong chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm này với một tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ tràn đầy.
✨ Chúc mừng Liên chi HSV đã xuất sắc giành được giải Ba trong phần thi Flashmob.
✨ Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới BTC “Sea of Hope 2024” vì đã tạo nên một sự kiện vô cùng ý nghĩa giúp tăng sự giao lưu, gắn kết giữa các bạn sinh viên với nhau và góp phần làm cho quãng thời gian 4 năm đại học của các bạn sinh viên trong Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT nói riêng và sinh viên của trường ĐHTM nói chung thêm phần rực rỡ.
✨ Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật bùng cháy của Sinh viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT tại sự kiện “Sea of Hope 2024” nhé!
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
-------------------------------------