Thông tin việc làm

02/08/2022

Nhật Tín express

3 lý do để chọn 1 công ty giao nhận chuyển phát nhanh cho bước đầu sự nghiệp
Khi có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực TMĐT các bạn nên làm việc, thực tập trong 1 đơn vị CPN để có thể nắm bắt được thông tin về kho hàng, nhu cầu của khách hàng, chủ shop từ đó trong tương lại bạn có thể có những gợi ý, lựa chọn về mặt hàng định bán cũng như khẩu vị, xu hướng tiêu dùng của khách hàng.
Chuyển phát nhanh như 1 đơn vị hậu cần của các sàn TMĐT, làm việc tại đây sẽ giúp các bạn nắm bắt 1 cách thực tế hơn về ưu nhược điểm của thương mại điện tử, từ đó đưa ra những giải pháp, cách khắc phục trong tương lai.
Làm việc tại Nhất Tín express với quy mô tại tất cả các tỉnh thành giúp các bạn có điều kiện mở rộng các mối quan hệ, nâng cao kỹ năng cũng như thuận tiện chăm sóc khách hàng tại khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ Quốc.
Nhất Tín express tuyển dụng nhiều vị với mức đãi ngộ hấp dẫn:
Vị trí 1: Nhân viên kinh doanh.
o Số lượng: 10 người.
o Hạn nộp hồ sơ: 31/08.
o Mô tả công việc: Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty.
o Yêu cầu: Sinh viên mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm kinh doanh.
Vị trí 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng.
o Số lượng: 20 người.
o Hạn nộp hồ sơ: 30/09.
o Mô tả công việc: Chăm sóc và hỗ trợ các khách hàng của công ty theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
o Yêu cầu: Ưu tiên sinh viên mới ra trường hoặc sinh viên làm bán thời gian.
Chế độ:
o Có thu nhập cố định và cạnh tranh.
o Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước
o Được tham gia các hoạt động teambuilding, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cùng công ty
Các ứng viên quan tâm gửi hồ tới địa chỉ sau:
Email: hr.hanoi@ntx.com.vn
SĐT: 0944 975 886.
Chi tiết trong file đính kèm