Tin hoạt động

Ngày hội Việc làm 2017

26/03/2018
Chương trình Hướng nghiệp - Ngày hội việc làm của Khoa HTTTKT & TMĐT là chương trình thường niên có uy tín, giúp cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực TMĐT, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng có thương hiệu.
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Đại học Thương Mại, được các doanh nghiệp xem là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực TMĐT tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Nguồn  nhân lực do Khoa cung cấp luôn được các doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng. Sở dĩ có kết quả đó là do trong những năm qua Khoa đã luôn gắn đào tạo với nhu cầu của các doanh nghiệp thông qua việc thường xuyên hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng. Chương trình Hướng nghiệp – Ngày hội việc làm hàng năm của khoa luôn thu hút được đông đảo các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội TMĐT (Vecom) tích cực tham gia tài trợ và tuyển dụng. Sau 3 lần tổ chức thành công, Chương trình Hướng nghiệp - Ngày hội việc làm của khoa đã trở thành chương trình thường niên có uy tín, giúp cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực TMĐT, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng có thương hiệu.
Trong khuôn khổ của chương trình, bên cạnh các phiên tuyển dụng, các buổi giao lưu hướng nghiệp, còn có rất nhiều các lớp đào tạo miễn phí đã được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên trong khoa, trong trường. Đây chính là sự ưu ái, là tình cảm của các doanh nghiệp dành cho sinh viên cũng như dành cho khoa. 

Chính vì vậy, Chương trình Hướng nghiệp - Ngày hội việc làm 2017 với chủ đề “Sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và nền kinh tế số” sẽ được tổ chức tại hội trường lớn của trường Đại học Thương Mại vào sáng ngày 27/05/2017, từ 7g30 đến 11g30, một lần nữa là sự kiện đáng chú ý trong việc thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực TMĐT hiện nay. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công những năm trước khi số lượng sinh viên đăng kí tham gia đã lên đến hơn 1000 em và số lượng doanh nghiệp tham gia lên đến 20 đơn vị. Đồng hành cùng chương trình là 10 nhà tài trợ là những doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT như Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, Công ty CP Công nghệ DKT, Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom,... cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như Truyền hình HiTV, Tạp chí Thương gia và thị trường.
Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng năm nay sẽ đem đến hơn 500 cơ hội việc làm cho các ứng viên thuộc lĩnh vực các lĩnh vực TMĐT, CNTT&TT, Marketing số, …
Với nội dung hữu ích và thu hút, chương trình chắc chắn sẽ hội tụ những cơ hội và thành công mới cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.