KHÁM PHÁ CƠ HỘI ĐÀO TẠO TMĐT ĐẦU TIÊN TẠI LAZADA ECOMMERCE EDUCATION!

11/09/2023

Thương Mại Điện Tử - ngành CỰC HOT trong thời đại số hóa, đang chờ bạn khám phá! Cơ hội chưa từng có để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực đầy triển vọng này đang đợi bạn.

Để bước chân vào thế giới TMĐT đang sôi động, bạn cần những “chìa khóa” kiến thức vững chắc và “cuộc hành trình” trải nghiệm thực tế. Thấu hiểu điều đó, Lazada - sàn TMĐT hàng đầu Đông Nam Á, cùng Trường Đại học Thương mại, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đã gói gọn tất cả vào chương trình Phát triển năng lực kinh doanh TMĐT

Vào ngày 15/9 này, cơ hội độc quyền sẽ đổ bộ với hàng loạt lợi ích tuyệt vời:
Đắm chìm trong kiến thức sâu rộng về TMĐT.
Bước vào thế giới thực sự của doanh nghiệp với những dự án thực tế.
Tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về TMĐT.
Linh hoạt với lịch học, dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Đặc biệt, các bạn sinh viên Trường Đại học Thương mại sẽ là những “người đầu tiên” được trải nghiệm chương trình cực chất này. Bạn đã sẵn sàng “mở cửa” cho một tương lai đầy triển vọng?

Theo dõi fanpage Trường Đại học Thương mại, fanpage Khoa HTTT Kinh tế và Thương mại điện tử, fanpage Bán hàng cùng Lazada để cập nhật thông tin về trải nghiệm chương trình.