Chương trình đào tạo chuyên ngành

HỌC VIỆN BKACAD TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

01/08/2022
Học viện BKACAD gửi công văn về việc trao học bổng cho SV khoa HTTT kinh tế và TMĐT. Các lớp của BKACAD rất phù hợp với sinh viên ngành HTTTQL ( gồm các lớp Python, Linux, CCNA, Azure). (chi tiết trong file đính kèm).

- Nội dung học theo giáo trình chuẩn hàng Cisco, Linux, Microsoft
- Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
- Được giới thiệu việc làm phù hợp sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Điều kiện để SV nhận học bổng của Bkacad:
- Sinh viên có nguyện vọng học các khóa học Python, Linux, CCNA, Azure.
- Cam kết hoàn thành thời gian đào tạo (SV làm mẫu cam kết nộp về Khoa).

- Có điểm TBC Tích lũy từ 2.5 trở lên (nếu số lượng sinh viên đăng ký vượt chỉ tiêu học bổng được trao sẽ lấy danh sách theo tiêu chí điểm từ cao xuống thấp).

- Ưu tiên là thành viên các câu lạc bộ.

Sinh viên được Khoa gửi đi sẽ được miễn phí 100% các khóa đào tạo. Tuy nhiên, những năm trước các bạn sinh viên bỏ ngang khá nhiều nên năm nay, Bkacad đề xuất thu phí cọc 1 triệu/SV/khóa, Bkacad sẽ hoàn lại khi SV hoàn thành khóa học.

Sinh viên đăng ký nhận học bổng 100% các khóa học, điền thông tin đầy đủ vào Form này nộp bản cam kết về Khoa trước 10h ngày 5/8/2022.