Hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Trường đại học Thương mại của khoa HTTTKT và TMĐT

23/12/2020
Hoà chung không khí Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại, thầy trò Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và TMĐT đã cùng nhau đạt được những thành tích như:
✳ Khoa đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết thành tích 5 năm 2016-2020
✳ Khoa ta đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học Quốc gia "Phát triển TMĐT Việt Nam trong kỷ nguyên số"
✳ Thầy PGS.TS, NGƯT Đàm Gia Mạnh - Nguyên Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào Thầy Nguyễn Trần Hưng - Trưởng Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng các Thầy trong đội bóng là CCVC Trường đạt Huy chương Bạc trong Giải thể thao viên chức năm 2020.
✳ Thầy Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đạt Giải nhất Đơn nam cầu lông trong Giải thể thao viên chức năm 2020.
✳ Thầy Bùi Quang Trường- Phó Trưởng Bộ môn CNTT - Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đạt Giải nhì Liên hoan Tiếng hát Karaoke lần thứ nhất với bài hát "Bài ca Hà Nội"
✳ Nhóm sinh viên Phạm Minh Triệu, Từ Anh Đạt, Phạm Thu Hương - K53I2 đạt Giải nhì Giải thưởng sinh viên NCKH năm 2020 do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức
✳ Sinh viên Phạm Thu Hương - K53I2 nhận phần thưởng SV tiêu biểu và GVHD ThS. Vũ Thị Thuý Hằng - Phó Trưởng Bộ môn TMĐT đã tham gia chia sẻ về kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học của Chương trình tọa đàm "Viết tiếp truyền thống" nằm trong Diễn đàn "Trí tuệ và Cuộc sống" do Trường ĐHTM tổ chức
✳ Sinh viên Nguyễn Hồng Vân - K54SD đạt giải Hoa khôi Cuộc thi sinh viên thanh lịch "Miss and Mister TMU Elegance"
✳ Sinh viên Nguyễn Thiên Hương - K56SD2 lọt vào Top 10 Hoa khôi Cuộc thi sinh viên thanh lịch "Miss and Mister TMU Elegance"
✳ Trại của Khoa ta được giải khuyến khích Hội Trại S-Festival 2020
✳ Sinh viên Hoàng Thị Ni Na - K53I5 đã xuất sắc nhận được Học bổng Triển vọng (trao cho SV xuất sắc có triển vọng trong nckh) Giải thưởng Kova
✳ Các nhóm SV của Khoa là Đội Thương Mại Điện Tử 1 gồm: Nguyễn Quốc Khánh (Trưởng nhóm), Phạm Thu Hương, Từ Anh Đạt, Phạm Minh Triệu - K53I và Đội NH2-TMU gồm: Nguyễn Huy Hùng (Trưởng nhóm), Lê Minh Ngọc, Đinh Thị Hương - K54S đã xuất sắc lọt vào Top 10 và Nhóm ABC đạt Giải Dự án có ý tưởng ấn tượng nhất trong Cuộc thi Nhà bán hàng tài ba do Khoa ta, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia HN, ĐH Điện Lực, ĐH công nghiệp HN và các doanh nghiệp phối hợp tổ chức.
✳ Khoa đã tổ chức thành công Giải bóng đá sinh viên IS League 2020
✳ Đội bóng ném nam của Khoa đã xuất sắc giành chức Vô địch trong Giải bóng ném nam sinh viên năm 2020 do ĐHTM tổ chức
Bên cạnh đó, các Thầy cô Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và TMĐT đã có buổi gặp mặt ấm cúng với các thế hệ cựu sinh viên. Thầy và Trò Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và TMĐT cùng nhau ghi lại những bức ảnh đẹp tại nhiều địa điểm của Trường nhân dịp 60 năm thành lập.

------------------
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
?Email: ecis@tmu.edu.vn
? : http://httttmdt.tmu.edu.vn/