Hoạt động ĐTN - Hội SV

GIỚI THIỆU BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ VÀ TMĐT NĂM HỌC 2023 - 2024

08/12/2023
ào ngày 7/12/2023 vừa qua, Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành do Liên chi Hội sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
? Liên chi Hội Sinh viên khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa, Liên Chi đoàn Khoa, Hội Sinh viên Trường Đại học Thương mại và các câu CLB trong Khoa đã dành thời gian tới tham dự buổi kiện toàn, cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí Uỷ Viên Ban Chấp hành, Cán bộ trong Liên chi Hội góp phần tạo nên sự thành công của Hội nghị.
? Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa HTTTKT & TMĐT Khóa VIII, năm học 2023 - 2024 bao gồm 13 đồng chí chính thức:
1. Nguyễn Mai Anh - K58SN2 - Liên chi Hội trưởng
2. Nguyễn Thị Linh Trang - K57I3 - Liên chi Hội phó
3. Lê Văn Thuận - K58SN1 - Liên chi Hội phó
4. Phạm Thị Ánh - K56SD1 - Ủy viên
5. Nguyễn Thị Anh Thư - K57I4 - Ủy viên
6. Tô Thị Tú Uyên - K58I5 - Ủy viên
7. Nguyễn Xuân Việt - K58S4 - Ủy viên
8. Nguyễn Diệu Linh - K58SN2 - Ủy viên
9. Trần Minh Quân - K58S3 - Ủy viên
10. Lê Mai Phương - K58SN2 - Ủy viên
11. Lê Thị Tú Oanh - K58I4 - Ủy viên
12. Tống Gia Bảo - K59I3 - Ủy viên
13. Nguyễn Minh Hiếu - K59I2 - Ủy viên
Và 01 đồng chí dự khuyết:
1. Đỗ Thùy Linh - K58I5 - Ủy viên
? Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho bộ máy Ban Chấp hành của Liên chi Hội Sinh viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT. Với sự tin tưởng, ủng hộ của phần lớn Cán bộ Hội cùng ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm và năng lực của chính bản thân, các đồng chí trong Ban Chấp hành mới hứa hẹn sẽ cống hiến, đóng góp hết mình để tiếp tục xây dựng, điều phối tổ chức và phát triển các hoạt động của Liên chi Hội ngày càng vững mạnh hơn.
? Cuối cùng, hy vọng rằng Ban Chấp hành Khóa XVI năm học 2023 - 2024 sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm kỳ của mình. Hãy luôn là một “đầu tàu” bản lĩnh, nhiệt huyết, tài năng và trách nhiệm để mang lại thật nhiều thành tích vẻ vang góp phần cho sự phát triển lớn mạnh của Liên chi Hội.
-------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
*️⃣ Fanpage: @KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT