Hoạt động ĐTN - Hội SV

GIẢI BÓNG ĐÁ IS LEAGUE 2022

27/11/2022
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA IS MỞ RỘNG 2022
?GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA IS MỞ RỘNG 2022 ?
?Sau 1 năm vắng bóng do dịch bệnh, Giải bóng đá dành cho nam sinh viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT chính thức quay trở lại với tinh thần:
? Thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm, chào mừng ngày nhà giáo 20/11.
? Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên.
?Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi cho sinh viên, cựu nam sinh viên đã và đang theo học tại khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT.
?Chiều ngày 27/11/2022 tại sân bóng Tân Mỹ đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá nam IS LEAGUE 2022. Khởi tranh từ ngày 06/11/2022, giải bóng đã kết thúc sau 3 tuần tranh đấu gay cấn và căng thẳng để tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp vàng danh giá.
?Xin chúc mừng đội "Cựu SV IS" đã chính thức trở thành "NHÀ VÔ ĐỊCH" khi giành chiến thắng với tỉ số ấn tượng 4-0. Quá xứng đáng với sự tâm huyết và cố gắng không ngừng nghỉ của các cầu thủ.
?Những giải thưởng được trao cho cá nhân và tập thể xuất sắc khác, đó là:
- Giải nhì: K58SN
- Giải ba: K58I5
- Giải vua phá lưới: Việt Anh - Cựu
- Giải thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Hữu Hoàng - Cựu
- Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Trịnh Văn Bảo - K58SN
? Xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo của BCN Khoa, sự hỗ trợ đồng hành của tập thể các thầy cô giáo trong Khoa cũng như nhà tài trợ đã giúp cho Liên chi đoàn, HSV Khoa cùng các CLB Eplus, IS Handball và VIS tổ chức một mùa giải IS LEAGUE 2022 ý nghĩa.
? Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng của trận đấu ngày hôm nay nhé!