ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA IS NHIỆM KỲ 2022-2024

03/04/2022

?Trong không khí rộn ràng của tuổi trẻ thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của đảng uỷ và Đoàn cấp trên, sáng ngày 2/4, tại hội trường V204, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa HTTTKT & TMĐT đã diễn ra thành công tốt đẹp ??
?Tới tham dự và chỉ đạo phiên nội bộ với Đại hội có:
?Về phía đại biểu Đoàn cấp trên:
Đ/c Nguyễn Tùng Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đại học thương mại
?Về phía Khoa HTTTKT & TMĐT:
1️⃣Đ/c Trần thị Huyền Trang – Chi ủy, Chi bộ Khoa HTTTKT & TMĐT
2️⃣Đ/c Nguyễn Thị Hội – Phó Trưởng Khoa HTTTKT & TMĐT
Và sự có mặt của hơn 90 đại biểu chính thức, là những gương mặt ưu tú, xuất sắc đại diện cho hơn 1700 đoàn viên Khoa HTTTKT & TMĐT??
? Tại Đại hội, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã đạt được kết quả theo mục đích ban đầu. Trong đó, Đại hội tập trung vào các nội dung chính sau đây:
?Trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2022-2024
?Góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đoàn trường
?Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn Khoa HTTTKT & TMĐT nhiệm kỳ 2019 -2022
?Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên chi Đoàn Khoa HTTTKT & TMĐT nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm:
1️⃣ Đ/c Nguyễn Thị Vân Trang- Bí thư Liên chi Đoàn khoa HTTTKT & TMĐT
2️⃣ Đ/c Nguyễn Minh Đức- Phó bí thư Liên chi Đoàn khoa HTTTKT & TMĐT
3️⃣ Đ/c Lê Việt Hưng cùng 12 đồng chí đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn SV (có ds kèm theo) - Ủy viên
?Cùng với đó, tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận nhằm đánh giá, bổ sung những kết quả đã đạt được; phân tích, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng trong thời gian tới. Đồng thời nhận được sự động viên, khích lệ sâu sắc của Đoàn trường để giúp cho BCH Liên chi Đoàn Khoa HTTTKT & TMĐT nhiệm kỳ 2022-2024 cố gắng phấn đấu, nỗ lực trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.?
?Một lần nữa, xin cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu đã về tham dự Đại hội. Xin cảm ơn các đồng chí trong BCH Liên chi Đoàn Khoa HTTTKT & TMĐT nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cũng xin chúc BCH mới luôn giữ ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết để cống hiến hết mình và có một nhiệm kỳ hoạt động đạt nhiều kết quả cao ?