Hoạt động khoa học

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG HỘI THI “OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG” NĂM 2023

13/06/2023
Ngày 11/06/2023, Trung ương Hội sinh viên phối hợp cùng Học viện Tài chính và Viện Toán học đã tổ chức thành công Chung khảo Hội thi "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ VIII năm 2023 tại Hội trường 700 HVTC.
? Hội thi năm nay thu hút hơn 160 đề tài dự thi từ hơn 20 trường Đại học, Học viên trên cả nước, 13 đề tài báo cáo tại Chung khảo. Sau thời gian làm việc và lựa chọn kỹ lưỡng, Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng 2023 chính thức công bố kết quả chung cuộc với 6 giải Nhất, 23 giải Nhì, 24 giải Ba và 41 giải Khuyến khích trao cho các nhóm sinh viên.
? Đặc biệt, xin được chúc mừng 5 nhóm nghiên cứu do các giảng viên Khoa HTTTKT & TMĐT hướng dẫn và đồng hướng dẫn đã đạt được kết quả cao trong hội thi lần nay:
? Giải nhì: (STT-17)
? Đề tài: “Nghiên cứu hành vi tiếp tục sử dụng dịch vụ vận tải trực tuyến trên nền tảng ứng dụng di động: Thực nghiệm tại Hà Nội”
? GVHD: TS. Lê Xuân Cù, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng
- Lê Thị Huyền Trang - K57I1
- Cao Hải Yến - K57I1
? Giải Khuyến khích (STT-36)
? Đề tài: “Quản trị hành chính công và tăng trưởng kinh tế tại việt nam giai đoạn 2018-2020: kết quả từ mô hình hồi quy phân vị”
? GVHD: TS.Trịnh Thị Hường, ThS.Nghiêm Thị Lịch
- Đào Phương Nguyên - K57S3
- Đào Thúy Ngân - K57S3
- Trần Thị Thu Hà - K57S1
- Đặng Thu Hiền - K57S1
? Giải Khuyến khích: (STT-37)
? Đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng của trí tuệ xúc cảm đến kết quả học tập của sinh viên một số trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội”
? GVHD: TS. Nguyễn Thị Hội
- Lê Thị Vân Anh - K56SD2
- Vũ Thuý An - K56SD2
? Giải Khuyến khích: (STT-39)
? Đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự chấp thuận chính phủ di động (mobile government) của gen Z”
? GVHD: ThS. Hoàng Hải Hà
- Đỗ Đức Nhẫn - K57I4
- Đặng Thị Thu Hoài - K57I4
- Nguyễn Trang Nhung - K57I4
- Lê Hải Anh - K57I4
? Giải Khuyến khích: (STT-40)
? Đề tài: “Tăng cường hiệu quả quản lý chuỗi cung ứng bằng công nghệ BlockChain trên sàn Thương mại điện tử Shoppee.vn theo mô hình SEM”
? GVHD: TS. Nguyễn Thị Hội
- Hoàng Thị Quỳnh Nga - K57SD2
- Nguyễn Thị Thùy An - K57SD1
- Nguyễn Thị Ngọc Khánh - K57SD1
- Phùng Mai Linh - K57SD3
??Một lần nữa xin chúc mừng các thầy cô và các bạn sinh viên đã đạt được thành tích cao trong lần dự thi này. Chúc các thầy cô và các bạn sinh viên tiếp tục đam mê và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường NCKH!
——————————————————
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
✳️Fanpage: @KhoaHTTTKinhtevaTMDT