Hoạt động ĐTN - Hội SV

CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA HTTTKT & TMĐT ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH EURÉKA

30/12/2023
Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka là giải thưởng cao quý dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Qua 25 năm tổ chức, Giải thưởng đã lan tỏa mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, từ đó ươm mầm nhiều nhà khoa học trẻ từ khi còn trên ghế nhà trường, góp phần đào tạo đội ngũ các nhà khoa học trong tương lai.
? Trải qua nhiều vòng, đề tài của các bạn sinh viên Khoa HTTTKT & TMĐT - Trường Đại học Thương mại đã xuất sắc đạt được giải khuyến khích:
⚡️ Đề tài dự thi: Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự chấp thuận chính phủ di động (mobile government) của Gen Z
? Nhóm thí sinh: Đỗ Đức Nhẫn; Đặng Thị Thu Hoài; Nguyễn Trang Nhung; Lê Hải Anh (K57I4)
? GVHD: ThS. Hoàng Hải Hà
? Chúc cho các bạn đạt giải nói riêng, sinh viên Khoa chúng ta nói chung sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, nghiên cứu khoa học, công việc và đạt được nhiều thành tích cao.
? Thông tin chi tiết về quá trình tham dự giải thưởng của nhóm sinh viên nghiên cứu, mời thầy cô và các bạn xem link dưới đây: https://httttmdt.tmu.edu.vn/.../lam-nghien-cuu-khoa-hoc...
-------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
*️⃣ Fanpage: @KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT