Hoạt động ĐTN - Hội SV

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TOP 4 ĐỘI THI VÀO CHUNG KẾT THE EBIZ

02/03/2024
✨ Vòng 2 của cuộc thi The Ebiz 2023 đã chính thức khép lại, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đang bước vào giai đoạn quyết định quan trọng nhất để tìm ra ngôi vị quán quân.
? Cái tên nào sẽ được kỳ vọng và xướng lên đầy kiêu hãnh trong đêm chung kết, mang về danh hiệu cao quý của The Ebiz 2023?
Cùng The Ebiz công bố TOP 4 đội thi xuất sắc nhất, đã vượt qua hàng loạt thử thách để tiến vào Vòng chung kết - Về Đích.
? Team The Conquerors
? Team Onyx Griffins
? Team HAF
? Team DreamFlow
Cuối cùng, BTC xin gửi lời chúc mừng đến TOP 4 đội thi xuất sắc và lời cảm ơn đến những đội thi còn lại đã hoàn thành tốt phần thi của mình ở Vòng 2 của cuộc thi.
_______________________________
??? ???? ???? là cuộc thi đột phá kinh doanh dưới sự chỉ đạo của BCN, Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT của Trường ĐHTM, nhằm khuyến khích sinh viên yêu thích TMĐT tìm kiếm và triển khai các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thực tế trên sàn thương mại điện tử Lazada.
? TIMELINE CUỘC THI
Vòng 1: KHỞI ĐỘNG - IGNITE (06/01 - 07/01/2024)
Vòng 2: TĂNG TỐC - FAST TRACK (24/01 - 17/02/2024)
Vòng 3: VỀ ĐÍCH - END RACE (10/03/2024)
? Link tham gia group Facebook:
? Link Booklet: https://bom.so/X678GJ
? Follow FanPage: Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT
? Đừng quên nhấn nút theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất của THE EBIZ 2023 nhé!
Có thể là hình ảnh về văn bản
——————————————————
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
✳️Fanpage: @KhoaHTTTKinhtevaTMDT