Hoạt động ĐTN - Hội SV

BÁN KẾT ĐỘT PHÁ KINH DOANH - THE EBIZ 2023

27/02/2024
| RECAP | BÁN KẾT ĐỘT PHÁ KINH DOANH - THE EBIZ 2023 ?
? Chiều chủ nhật ngày 25/02/2024 vừa qua, tại Hội trường H3, THE EBIZ - ĐỘT PHÁ KINH DOANH đã tổ chức vòng loại bán kết với sự góp mặt của các đội thi trên toàn quốc. Xin được chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị Ban giám khảo vô cùng tâm huyết và cảm ơn tới tất cả sự góp mặt của mọi người đã giúp cho vòng loại bán kết diễn ra thành công tốt đẹp.
? Vượt qua các đối thủ nặng ký, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, BTC cuộc thi xin được chúc mừng 4 cái tên đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của THE EBIZ 2023. Nếu bạn tò mò họ là ai, hãy cùng đón chờ và theo dõi những bật mí tiếp theo của BTC nhaaa!
Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!
_______________________________
??? ???? ???? là cuộc thi đột phá kinh doanh dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm, Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử của Trường Đại học Thương mại nhằm khuyến khích sinh viên yêu thích TMĐT tìm kiếm và triển khai các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thực tế trên sàn thương mại điện tử Lazada.
? TIMELINE CUỘC THI
Vòng 1: KHỞI ĐỘNG - IGNITE (06/01 - 07/01/2024)
Vòng 2: TĂNG TỐC - FAST TRACK (24/01 - 17/02/2024)
Vòng 3: VỀ ĐÍCH - END RACE (10/03/2024)
? Đừng quên nhấn nút theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất của THE EBIZ 2023 nhé!
__________________________________
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
✳️Fanpage: @KhoaHTTTKinhtevaTMDT