Thông tin việc làm

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tuyển dụng

01/08/2022

Tuyển dụng

Để tìm kiếm được những ứng viên phù hợp cho vị trí Giảng viên Digital Marketing – cơ sở Hà Nội, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic kính đề nghị Khoa Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại hỗ trợ giới thiệu nhân sự đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng cho vị trí Giảng viên, cụ thể như sau:
* Vị trí tuyển dụng: Giảng viên Digital Marketing - Cơ sở Hà Nội
* Số lượng: 10 người
* Thời hạn nộp hồ sơ: 31/08/2022
* Hồ sơ bao gồm: Thư ứng tuyển và CV kèm bản scan bằng cấp, chứng chỉ
* Mô tả công việc:
Giảng dạy các môn học: SEO & SEM, Hoạch định chiến lược marketing số, Tổng quan TMĐT, Công cụ tiện ích, Marketing mạng xã hội, Mobile marketing, Kỹ thuật phân tích tổng hợp, Marketing nội dung, … theo Syllabus của Nhà trường.
Địa điểm làm việc: Tòa nhà FPT Polytechnic - Phố Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ sơ ứng tuyển gửi trực tiếp tới địa chỉ Email Hr.fehn@fe.edu.vn với subject email “FPoly HN_GV Digital Marketing”

--------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: ecis@tmu.edu.vn
Website: https://httttmdt.tmu.edu.vn/