Thông báo tổ chức hội thảo:"Vận hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên số"

20/09/2020
Nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Nhà bán hàng tài ba 2020, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng Công ty cổ phần công nghệ Sapo, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Điện Lực, Đại học Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội và các chuyên gia bán hàng tổ chức hội thảo chuyên môn với chủ đề "Vận hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên số"

Thời gian: 08h-12h, 26/09/2020
Địa điểm: Hội trường - Đại học Điện lực (235 Hoàng Quốc Việt)

Tại Hội thảo, SV các đội thi có cơ hội được tiếp cận các chủ đề:

Lợi thế của doanh nghiệp khi nắm vững  Marketing
Liệu Facebook còn là mảnh đất màu mỡ cho Doanh nghiệp
Cơ hội kinh doanh từ các sàn thương mại điện tử
Con đường chinh phục thị trường của Doanh nghiệp Mộc Hương
Vận hành doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới cùng Sapo Omnichannel

Trong thời gian diễn ra Hội thảo, BTC sẽ công bố Top 10 của Vòng 1 và thể lệ, lưu ý khi bước vào chặng 2.

Thành viên của cuộc thi bắt buộc có mặt là các sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử :

1. Đội Thương Mại Điện Tử 1 gồm: Nguyễn Quốc Khánh (Trưởng nhóm), Phạm Thu Hương, Từ Anh Đạt, Phạm Minh Triệu

2. Đội NH2-TMU: Nguyễn Huy Hùng(Trưởng nhóm), Lê Minh Ngọc, Đinh Thị Hương

3. Đội ABC gồm: Lê Tuấn Đạt(Trưởng nhóm), Khổng Thu Hà

4. Đội GAIA Team gồm: Lê Thị Thúy Vân(Trưởng nhóm), Nguyễn Thị Ngọc Anh, Vũ Thúy Hà, Phạm Thị Linh Chi

5. Đội BIG4 gồm: Hoàng Ninh(Trưởng nhóm), Trần Thị Tú Xương, Phùng Đức Sang, Chu Duy Mạnh

Ngoài ra, BTC dành 150 chỗ ngồi cho các bạn sinh viên không đăng ký cuộc thi nhưng muốn tham dự hội thảo. Các em hãy đăng ký theo link dưới đây, vé tham dự chỉ dành cho các bạn đăng ký sớm nhất:

Link đăng ký Hội thảo: https://forms.gle/fuR6fvTs8JweKqeV8

Thông tin chi tiết về Cuộc thi vui lòng liên hệ:  Ms. Hồng Hạnh - 097 461 02 47 - partner@sapo.vn

---------------------------
Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: ecis@tmu.edu.vn