Hoạt động ĐTN - Hội SV

TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI: KẾT HỢP HSV HAI KHOA IS - B

20/09/2022
Ngày 17-18/09/2022, HSV khoa HTTT Kinh tế & TMĐT đã kết hợp với HSV khoa Khách sạn - Du lịch tổ chức chương trình tập huấn nội bộ tại Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.

Chương trình không chỉ là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội giúp các cá nhân chia sẻ năng lực của bản thân, nhằm xây dựng, phát triển và tạo nên một môi trường năng động và tích cực cho các bạn sinh viên.
Thông qua các trò chơi vận động bổ ích, các CBH được kết nối để thấu hiểu nhau hơn, ngoài ra còn được training về các kỹ năng mềm và các nội dung tập huấn khác.
Đồng thời, các cá nhân cũng được biết thêm về những quy định, phong cách làm việc của Hội, tạo nên sự chuyên nghiệp và bản lĩnh, nâng cao giá trị bản thân và Hội sinh viên.
Cảm ơn các đồng chí CBH của cả hai khoa đã cùng nhau tạo nên những phút giây đẹp đẽ và đáng nhớ trong chuyến hành trình lần này. Chúc mừng HSV khoa IS và HSV khoa B đã hợp tác tổ chức buổi tập huấn cán bộ Hội thành công tốt đẹp !
Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình tập huấn nhé !!!

HỘI SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ & TMĐT
Fanpage: Hội Sinh Viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT
Email: hoisinhvienkhoais@gmail.com
Hotline: 0971757896 (Mr. Thắng)