CÔNG VĂN 596 VỀ ĐẶT HÀNG NHIỆM VỤ NCKH CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2024

05/06/2023
Căn cứ nội dung Văn bản số 821/SKHCN-QLKH ngày 21/4/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội về việc “Hướng dẫn đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố năm 2024”; Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc tiến hành nghiên cứu, rà soát tổng hợp đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp Thành phố năm 2024.
?Trọng tâm đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN năm 2024 (chi tiết tại mục 3 trang 2 tại văn bản đính kèm).
? Cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc đăng ký nhiệm vụ KH&CN (theo mẫu gửi kèm) gửi về Thành đoàn Hà Nội (bản cứng gửi qua Ban Thanh niên Trường học) trước ngày 10/6/2023.
? LCĐ Khoa/Viện và CĐTT thông báo rộng rãi cho Đoàn viên, Giáo viên và Sinh viên đăng ký nếu có nhu cầu. Cá nhân/tập thể có nhu cầu tham gia sẽ điền Phiếu đề xuất (bản cứng+bản mềm) về Đoàn trường trước 9/6/2023.
——————————————————
THÔNG TIN CHI TIẾT:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
✳️Fanpage: @KhoaHTTTKinhtevaTMDT