Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VỀ CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CỦA LADIPAGE VIỆT NAM

19/09/2022
Thứ hai - 19/09/2022 21:21
 
Ngày 18/09/2022, Ban Truyền thông Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đã tham quan doanh nghiệp và tham dự chương trình Giới thiệu các tính năng cơ bản và nâng cao theo lời mời của Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam.
Ban truyền thông Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng trưởng các CLB
Ban truyền thông Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng trưởng các CLB
Chương trình dành riêng cho thầy cô và sinh viên là chủ nhiệm các CLB của 12 Trường Đại học tại địa bàn Hà Nội như Trường Đại học Thương mại, Học viện chính sách và phát triển, Học viện công nghệ BKaCad, Trường Đại học Thủy Lợi,...
Hội trường buổi tập huấn
Hội trường buổi tập huấn
Trong suốt 4h trao đổi từ 8h30 - 12h30, Mr. Tình Nguyễn - CEO và Co-founder của LadiPage và Mr Nguyễn Bá Huy CEO - Metric đã chia sẻ các nội dung như:
Ts Vũ Thuý Hằng thảo luận trong buổi tập huấn
TS Vũ Thuý Hằng thảo luận trong buổi tập huấn
Và đặc biệt LadiPage cấp tài khoản miễn phí Education cho các thầy cô và các CLB tham gia chương trình và cam kết hỗ trợ CLB sinh viên NCKH và Khởi nghiệp (SREC) của Khoa tạo thêm các Landing Page hỗ trợ đăng ký và backup chuyên san các số NCKH, cũng như các CLB khác trong Khoa khi tổ chức, chạy sự kiện hoặc tuyển thành viên, truyền thông các chương trình,..
Ceo Mr Tình Nguyễn chia sẻ về Ladipage
Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam là nền tảng Landing Page made in Việt Nam. LadiPage chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, tới nay có hơn 400.000 người đăng ký sử dụng và hơn 2 triệu Landing Page được tạo. Đây là một thương hiệu quen thuộc với các nhà quảng cáo trực tuyến. Rất nhiều Agency/ Freelance sử dụng công cụ của LadiPage để tạo ra các thiết kế của Landing Page cho khách hàng. Thiết kế Landing Page là một khái niệm quen thuộc trong thiết kế website chuyên nghiệp. 
Hy vọng sau chuyến tham quan đầu tiên của thầy cô và các chủ nhiệm CLB thuộc Ban Truyền thông, Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam và Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT sẽ cùng triển khai nhiều hoạt động hữu ích, ý nghĩa cho sinh viên trong thời gian tới.
———————————
​​Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử:
- Địa chỉ Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: ecis@tmu.edu.vn
- Website: http://www.httttmdt.tmu.edu.vn/
- Fanpage Khoa: https://www.facebook.com/KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://http://httttmdt.tmu.edu.vn là vi phạm bản quyền