BÙNG NỔ VỚI CHUỖI SỰ KIỆN ????? ??? ???????

11/09/2023
Nếu bạn có ý định tham gia Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024, SREC có một món quà đặc biệt dành cho bạn!
"????? ??? ???????" là chuỗi sự kiện hỗ trợ đặc biệt SREC dành cho những sinh viên tham gia NCKH năm học 2023-2024, nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc hành trình nghiên cứu khoa học của mình.
?Chuỗi sự kiện bao gồm:
1️⃣KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NCKH SINH VIÊN: “??? ????? ??? ????????” với 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Lớp học định hướng chủ đề nghiên cứu và tên đề tài từ các Giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu khoa học
- Giai đoạn 2: Lớp học hướng dẫn các kĩ năng và kiến thức phục vụ mục đích thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học
2️⃣ TALK SHOW “ ????, ?? ???? ??????
“Here, we grow giants” với sự tham gia của những diễn giả giàu kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học. Mang đến cho bạn cơ hội tương tác trực tiếp, đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến, và tìm hiểu về Bí quyết học tập hiệu quả và Hành trình chinh phục khoa học đầy thách thức nhưng cũng nhiều trái ngọt!
___________________
?Thông tin chuỗi sự kiện "????? ??? ???????"?
⏰Thời gian: Tháng 9 - Tháng 10
?Địa điểm: Trường Đại học Thương mại
___________________
?Hãy tham gia cùng SREC tại "????? ??? ???????" để thấy: Khoa học không hề khó - khó như bạn nghĩ!
?SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY?
___________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤ Email: srec.tmu@gmail.com
➤ Hotline: 0975893477 (Ms Thom)
#srec#youthandscience#khoadaotaokynangnckhsv#takshownckh#nckh#nckhsv