TALKSHOW “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ”

24/04/2022
? Vào sáng thứ bảy ngày 23/04, tại hội trường G204 trường Đại học Thương mại, Talkshow do Khoa HTTTKT&TMĐT kết hợp với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO dành cho sinh viên với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý” đã diễn ra thành công rực rỡ.
Trong buổi talkshow ngày hôm nay, về phía đại diện Khoa HTTTKT&TMĐT có:
- TS. Nguyễn Thị Hội - Phó Trưởng khoa HTTTKT và TMĐT
- PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng Bộ môn Tin học
- TS. Lê Việt Hà - Trưởng Bộ môn CNTT
Cùng với đó, về phía đại diện công ty phần mềm BRAVO có:
- Anh Đoàn Văn Quyền - Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai số 1 công ty BRAVO
- Chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Quản lý nhân sự công ty BRAVO
- Chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên - Chuyên viên bộ phận marketing
Ngoài ra còn có sự góp mặt của cựu sinh viên khoa cùng toàn thể sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý.
Qua buổi Talkshow, sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý đã nhận được những thông tin rất hữu ích như:
✅ Hiểu hơn về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các giải thưởng đạt được của Bravo.
✅ Mở rộng kiến thức về quy trình sản xuất, đưa sản phẩm của Bravo ra ngoài thị trường.
✅ Nắm được chế độ đãi ngộ, cơ hội việc làm cũng như thực tập tại công ty.
✅ Được giao lưu trực tiếp với những anh chị cựu sinh viên đã có kinh nghiệm trong nghề.
✅ Ngoài ra còn nhận được những phần quà có giá trị lên tới 10 triệu đồng, 10 suất thực tập và nhiều món quà hiện vật khác đến từ BRAVO qua trò chơi tương tác với sinh viên.
? Thay mặt Khoa HTTTKT&TMĐT, xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được học bổng, khoá Training nghề nghiệp của BRAVO và các phần quà hiện vật khác. Mong các bạn sinh viên sẽ thấy đó là món quà khích lệ tinh thần để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
? Khoa HTTTKT&TMĐT xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO. Những chia sẻ, định hướng của Quý công ty chính là những hành trang, những kim chỉ nam giúp cho sinh viên của ngành Hệ thống thông tin quản lý vững bước hơn trong sự nghiệp của mình.
? Cuối cùng, khoa HTTTKT&TMĐT hy vọng sẽ được hợp tác với BRAVO trong chặng đường tiếp theo, mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển của sinh viên Khoa ❤
--------------------------
talkshow3