BKACAD HỖ TRỢ HỌC PHÍ SINH VIÊN QUA CHƯƠNG TRÌNH:"BKACAD-ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN"

15/06/2021
✅ Học viện công nghệ BKACAD, BK-HOLDING (ĐH Bách Khoa Hà Nội), tiền thân là học viện công nghệ thông tin Bách Khoa BKACAD, được thành lập năm 2004 là đối tác của những công ty hàng đầu Hoa Kỳ.
✅ Trong năm 2021, học viện công nghệ BKACAD có chính sách hỗ trơ học phí cho đối tượng là các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thông qua chương trình:"BKACAD-ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN".
✅ Nội dung chương trình:"BKACAD-ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN"
1️⃣ Các khóa học:
☘ Khóa học lập trình JAVA WEB: sử dụng thành thạo lập trình bằng ngôn ngữ JAVA. Xây dựng hệ thống website đa ngôn ngữ và trở thành lập trình viên website Java chuyên nghiệp
☘️ Khoá học lập trình PYTHON PCAP: cung cấp kiến thức nền tảng về lập trình Python, rèn luyện phát triển kỹ năng lập trình giúp học viên mở ra cơ hội việc làm trong tương lai
☘️ Khoá đào tạo chuyên viên quản trị mạng Quốc tế CCNA: ngoài việc cung cấp kiến thức để tham gia dự thi lấy chứng chỉ quốc tế CCNA, chương trình còn cung cấp những kiến thức giúp học viên tự tin làm chủ công việc thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng.
☘️ Khoá học chuyên viên giải pháp hệ thống MCSA và AZURE ADMINTRATOR ASSOCIATE giúp học viên tiếp cận công nghệ mới nhất của Microsoft. Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể triển khai, quản lý và khắc phục sự cố trên máy chủ Windows Server 2016 và trên hạ tầng ảo đám mây.
2️⃣ Lịch học các khoá
☘️ Ca 1: 17h45-19h30 ngày học 2/4/6 hoặc 3/5/7
☘️ Ca 2: 19h30-21h30 ngày học 2/4/6 hoặc 3/5/7
☘️ Hình thức học: Online hoặc Offline
3️⃣ Văn bằng chứng nhận
☘️ Chứng nhận hoàn thành khoá học do BKACAD cấp
☘️ Chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành bài thi thưo yêu cầu của hãng.
4️⃣ Quyền lợi của sinh viên
☘️ Hỗ trợ lệ phí thi chứng chỉ quốc tế lên đến 58%
☘️ Hỗ trợ ôn thi chứng chỉ quốc tế
☘️ 100% học viên đc BKACAD giới thiệu việc làm