Khóa học ??̣? ??̣̂? ??̛̣ ?????̣̂?, ??̂? ??̛̣?? ?̛?̛́? ??̛ ??̀?? ?????

04/04/2021
???̛̀? ????: Sáng Thứ 7 (24/04/2021)
Đ?̣? đ??̂̉?: Online (Phần mềm Trans)
??̣̂? ???? ???́? đ?̀? ??̣?:
- Giới thiệu Bravo, các sp của Bravo.
- Môi trường làm việc, điều kiện tuyển dụng.
- Kiến thức chuyên môn cần trang bị để trở thành 1 BA, Nhân viên Triển khai, Lập trình viên

??́? ??́? ???̂?: Anh Đoàn Văn Quyền - Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai số 1 – Công ty cổ phần phần mềm Bravo
??̂́ ??̛?̛̣?? ??̣? ???̂?: tối đa 120 SV
??̣? ??̂̉??: Công ty cổ phần phần mềm Bravo Tuyển chọn những bạn SV ưu tú làm Thực tập sinh cho DN
??̂? ??̂̀? ??̣? ???̂?: Không yêu cầu gì

?Cách thức đăng ký:

1️⃣ Bước 1: Học viên có nguyện vọng/nhu cầu đăng ký học, điền đầy đủ thông tin vào link sau:
 ???? đ?̆?? ??́: https://forms.gle/Upd9ZosSnkgZVBbDA
 Thời gian đăng ký link: ??/??/???? – ??/??/????

2️⃣ Bước 2: Sau khi gửi đăng ký, Học viên qua VPK Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại đặt cọc, hoàn tất thủ tục và nhận Lớp: ???̛́ ? đ?̂́? ???̛́ ?, ???̀? ??/??/???? đ?̂́? ??/??/????
-  Số tiền: 200.000 VNĐ/lớp/người (CHỈ THU TIỀN MẶT)
-  ???̛̀? ???? đ?̣̆? ??̣?: CHỈ TRONG 3 NGÀY, ??̛̀ ???̛́ ? đ?̂́? ???̛́ ?, ???̀? ??/??/???? đ?̂́? ??/??/???? (Sáng: 8h30 – 11h00, Chiều: 14h00 – 16h30)
-  Địa điểm đặt cọc: Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử (F301 - Trường Đại học Thương mại)
-  Liên hệ ĐẶT CỌC: Cô Nguyễn Hiền - Thư ký VPK (Tel: 0919.158.598)

? Lưu ý: Sau khi đặt cọc BTC sẽ cung cấp phiếu xác nhận và mã QR của lớp. Tiền đặt cọc sẽ được HOÀN TRẢ nếu Học viên đi học đầy đủ và hoàn thành bài Test đầu ra của Báo cáo viên đạt từ 50% điểm trở lên.