Thông báo

KẾ HOẠCH NHẬP HỌC KHÓA 56 NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ NĂM HỌC 2020 - 2021

13/10/2020
  1. Thời gian:
    • Thứ 6, ngày 16/10/2020: từ 7h30 đến 16h30
  2. Địa điểm nhập học:
    • Tại Hội trường H1,2,3 - Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,  Thành phố Hà Nội.
    • Văn phòng Khoa và các Bộ môn thuộc Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử -  Phòng 301, 302, 303, 307 nhà F, Trường Đại học Thương mại
  3. Quy trình nhập học:
    • Bước 1: Tại Hội trường H1: Nộp Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính)
      • SV nộp Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính) tại bàn đặt ở sảnh H1
      • Nhận Tài liệu và nghe cán bộ HD nhập học
      • Xếp hàng chờ gọi Tên theo STT
    • Bước 2: Tại Hội trường H3: Nộp các giấy tờ sau
      • Hoàn thiện thủ tục theo các mục 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 của Phụ lục 1
      • Sắp xếp Hồ sơ theo thứ tự
    • Bước 3: Tại Hội trường H2:
      • Hoàn thiện các khoản phí theo mục 11 của Phụ lục 1, bao gồm:
        • Học phí học kỳ 1
        • Bảo hiểm thân thể
        • Bảo hiểm y tế
        • Phí khám sức khỏe (nếu SV khám tại trường)
        • Làm thẻ ATM tại bàn của ngân hàng
    • Bước 4: Trước cửa Hội trường H2:
      • Gặp SV tình nguyện của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & TMĐT: nơi đặt Standee có Tên Khoa nhận Hướng dẫn di chuyển về tòa nhà F
    • Bước 5: Nhập học tại Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT – Tầng 3 nhà F
      • Nhận Hồ sơ và các giấy tờ: tại VP các Bộ môn
        • Địa điểm
          • Tại VPBM Thương mại điện tử - Phòng 307 nhà F: tiếp đón và hướng dẫn K56 I1,2,3,4,5
          • Tại VPBM Tin học - Phòng 303 nhà F: tiếp đón và hướng dẫn K56 S1,2,3 và K56 SD1,2,3
        • Nội dung:
          • Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu SV (Phiếu SV có dán ảnh và có đầy đủ thông tin cá nhân, cũng như thông tin của Bố mẹ)
          • Đăng ký vào Phiếu Cán Bộ lớp (nếu có nguyện vọng và khả năng)
          • Nhận Sổ quản lý SV
          • Nhận Lịch học chính trị đầu khóa
          • Nhận Thời khóa biểu học kỳ 1 (P/S: nhờ anh chị cựu SV hướng dẫn cách xem Thời khóa biểu)
      • Nộp Phiếu sinh viên và các giấy tờ khác:
        • Địa điểm:
          • Tại VPBM Công nghệ thông tin - Phòng 302 nhà F: nhập dữ liệu cho SV K56S và K56SD
          • Tại Văn phòng Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT – Phòng 301 nhà F: nhập dữ liệu cho SV K56I
        • Tài liệu cần nộp:
          • Nộp Phiếu sinh viên cho Thầy cô nhập liệu trên Phần mềm
          • Nộp Phiếu đăng ký Nguyện vọng Cán bộ lớp cho Cố vấn học tập
      • Đăng ký tham gia các Câu lạc bộ của Khoa
        • Địa điểm: Các bàn ở sảnh tầng 3 nhà F
        • Các câu lạc bộ trực thuộc Khoa:
          • Câu lạc bộ Thương mại điện tử Eplus;
          • Câu lạc bộ tình nguyện VIS;
          • Câu lạc bộ bóng ném IS’s Handball;
          • Hội sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và TMĐT
-------------------------------------------

PHỤ LỤC 01. CÁC GIẤY TỜ THÍ SINH PHẢI NỘP KHI NHẬP HỌC

1. Giấy báo trúng tuyển và nhập học (bản chính);
  2. Lý lịch học sinh, sinh viên (dùng cho HS, SV trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng) ghi đầy đủ thông tin theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lý lịch phải dán ảnh, đóng dấu giáp lai ảnh và có xác nhận của Chính quyền Xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  3. Học bạ (photo công chứng)
  4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (photo công chứng). Trường hợp học sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020 phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  5. Giấy khai sinh (bản sao hoặc photo công chứng)
  6. Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (Photo công chứng); Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn
  7. Giấy khám sức khỏe viện từ cấp Quận/Huyện trở lên (theo mẫu tại phụ lục 1, Thông tư số 14/2013/TT-BYT  ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế). Trường hợp Thí sinh chưa có Giấy khám sức khỏe, Nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên sau khi nhập học, mức thu phí khám sức khỏe theo quy định của cơ sở y tế: 140.000đ.
  8. 02 ảnh chân dung (3 x 4) ghi họ tên, ngày sinh, lớp vào mặt sau. 1 ảnh nộp 1 ảnh dán vào Phiếu sinh viên
  9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự địa phương cấp (đối với nam thí sinh)
  10. Chứng nhận ưu tiên và hồ sơ ưu đãi (photo công chứng): Hồ sơ xác nhận đối tượng ưu tiên
  11. Các khoản phải nộp khi nhập học: Học phí học kỳ I và Các loại hình bảo hiểm (nộp cho cơ quan bảo hiểm)