TỌA ĐÀM: “GEN Z THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU”

28/11/2021

?Chiều ngày 28/11/2021, buổi Tọa đàm "GEN Z THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ" được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp phối hợp cùng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, Viện đào tạo quốc tế - trường Đại học Thương mại hợp tác cùng Học viện thương mại điện tử Eco Academy tổ chức thực hiện đã diễn ra rất sôi nổi, bổ ích và ý nghĩa.

???Mục đích chương trình:
☘️Cung cấp kiến thức tổng quan về xu hướng E-Commerce và thị trường lao động TMĐT.
☘️Cơ hội và khó khăn khi làm việc tại các sàn thương mại điện tử
☘️Cùng chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp, trang bị kiến thức, tư duy thực tế mà các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử cần từ nhân sự. Đặc biệt, là nhân sự trẻ mới ra trường, chớp lấy cơ hội làm việc từ nhà tuyển dụng.

? BUỔI TỌA ĐÀM ĐÃ DIỄN RA RẤT THÀNH CÔNG?
✨✨Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của toạ đàm vô cùng ý nghĩa này nhé!