Lễ bế giảng sinh viên Khóa 53, 54 và Khóa cũ - Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Năm học 2021-2022)

12/06/2022
Sáng Thứ Bảy, ngày 11/06/2022, tại Hội trường H1, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Khóa 53, 54 và Khóa cũ bậc Đại học của Khoa HTTT Kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của:
 - ThS. Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo,
 - ThS. Nguyễn Thị Huệ – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.,

Về phía khoa HTTTKT&TMĐT, có sự hiện diện của:
- TS Nguyễn Trần Hưng: Trưởng khoa HTTTKT&TMĐT.
- TS Nguyễn Thị Hội: Phó trưởng khoa HTTTKT&TMĐT.
- Cùng toàn thể các thầy cô giáo của Khoa HTTTKT&TMĐT.
 Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên K54, sinh viên khóa cũ của Khoa

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đọc công bố Quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 54, Khóa cũ bậc đại học, hệ chính quy, khoa HTTT Kinh tế và Thương mại Điện tử;  ThS. Nguyễn Thị Huệ - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng cho các bạn sinh viên.

Đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Vũ Thị Ngân K54I4 và sinh viên Bùi Thị Hồng Nhung K54SD  đã có lời phát biểu bày tỏ sự tri ân tới toàn thể các thầy cô giáo và nhà trường.

Kết thúc hành trình bốn năm với tấm bằng tốt nghiệp, Khoa xin chúc các em K53, K54 & Khóa cũ luôn sẵn sàng, chủ động, tự tin và hạnh phúc với những lựa chọn của bản thân. Khoa tin rằng với những kiến thức, kỹ năng, hoạt động được trang bị ở mái trường ĐH Thương Mại, các em - các tân cử nhân sẽ có một hành trình với nhiều thành công chờ đón ở phía trước!

Chúc mừng tất cả các em!

? Link full ảnh tập thể, cá nhân và toàn cảnh Lễ bế giảng, các em tải tại link

---------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
?Email: ecis@tmu.edu.vn
? Http://httttmdt.tmu.edu.vn/