Hoạt động ĐTN - Hội SV

CHUNG KẾT CUỘC THI IT STARTUP 2018

14/01/2019
CHUNG KẾT CUỘC THI IT STARTUP 2018

Trải qua hơn 1 tháng phát động, với hơn 20 bài dự thi đến từ các trường ĐH trên toàn quốc, BTC - Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã chọn ra 12 đội thi đã lọt vào vòng thi bán kết Cuộc thi IT STARTUP 2018.

Ngày 02/01/2019, tại phòng hội thảo của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã diễn ra Vòng bán kết Cuộc thi IT STARTUP 2018 là:

Dự án "Student Classification System" nhóm sinh viên tới từ Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) và Học viện Bưu chính viễn thông
 Dự án "Warning camera theft using AI", nhóm sinh viên đến từTrường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
 Dự án "Alium" - Kết nối xưởng may, nhóm sinh viên và cựu sinh viên từ Trường Đại học Thương mại

Trong Vòng chung kết Cuộc thi IT STARTUP 2018 tổ chức ngày hôm nay - 14/01/2019 tại Đại học Bách Khoa, Top 3 đã tranh đấu quyết liệt. Kết quả chung cuộc Dự án Alium - Ứng dụng kết nối xưởng may của cựu sinh viên Lê Thị Thanh Nhàn - Khóa 48 ngành Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại đã dành được GIẢI NHẤT.

Phần thưởng của GIẢI NHẤT là 1.500 USD và cơ hội hiện thực hóa Dự án với Quỹ đầu tư của Hàn Quốc và cơ hội tham gia Techfest năm 2019.