Hoạt động ĐTN - Hội SV

Startup Journey 2019 - Chủ đề "Why Vietnam?.

09/10/2019

✅ Theo Công văn số 33/CV-TTKN của Trung tâm hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp thuộc Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh về việc Triệu tập Đại biểu tham gia #Hành_trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại có 7 sinh viên được triệu tập tham dự #Startup_Journey 2019 là:
? Nguyễn Thị Quỳnh Chi - K52S4
? Phạm Ngọc Huyền - K53I5
? Vũ Minh Ngọc - K54SD
? Lê Thị Huyền Diệu - K54SD
? Khuất Hồng Tứ - K54I4
? Nguyễn Nhật Hoàng - K54I4
? Hoàng Xuân Thắng - K54S1
✅ Hành trình “#Thanh_niên_Khởi_nghiệp_Đổi_mới_sáng_tạo năm 2019” là một trong những chương trình thuộc khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (#Techfest).
✅ Năm nay chủ đề về Du lịch có tên “#WhyVietnam?”. Hành trình do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Khoa học và công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp - Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức.
✅ Hành trình có sự tham gia của 140 thanh niên, sinh viên xuất sắc, được tuyển chọn từ các câu lạc bộ, các cuộc thi, các vườn ươm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
✅ Các sinh viên của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử tham gia Hành trình Miền Nam và Miền Trung, xuất phát từ Hà Nội, đi theo lộ trình: Hà Nội, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Đăk Lăk, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình từ ngày 08/10/2019 đến hết ngày 28/10/2019.
✅ Đây là cơ hội để các em sinh viên được học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ trong xây dựng các giải pháp du lịch trực tuyến, tham gia các buổi tọa đàm giải pháp đổi mới sáng tạo thúc đẩy du lịch địa phương.