RA MẮT ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT - CẨM NANG "ISDer Master"

09/10/2021
??ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG K57-ISD?? ? Vậy là đã hơn 1 tuần các bạn tân sinh viên K57ISD bước chân vào giảng đường đại học rồi, vui mừng, háo hức, bỡ ngỡ, lo lắng, mộng mơ,… chắc hẳn là dòng cảm xúc mà “chiếc chiếu mới” nào cũng phần nào trải qua ? Hiểu được tâm lý và sự đam mê tìm tòi của các bạn tân sinh viên, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT chính thức ra mắt ấn phẩm đặc biệt- Cẩm nang "????? ??????"?? một cuốn sổ tay review tất tần tật các thông tin về Khoa, về học tập, hoạt động, các CLB, Đội, Hội, hệ thống hoá và chia sẻ các về đời sống, kinh nghiệm ISD-ers một cách tổng quan nhất hy vọng sẽ giúp các em hiểu hơn về Khoa cũng nhưng có thêm hành trang để vững bước phát triển trong thời gian những năm tháng thanh xuân đại học của mình??