Hoạt động ĐTN - Hội SV

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA HTTTKT&TMDT NĂM 2018

08/04/2018
⚔️[Giải bóng đá nam sinh viên khoa HTTTKT&TMDT] ⚔️

?Nhằm nâng cao tinh thần thể thao và tăng tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa sinh viên, cựu sinh viên các khóa, Khoa HTTTKT & TMĐT đã tổ chức thành công Giải bóng đá nam sinh viên Khoa.

winkCác đội chơi bao gồm liên quân K50S56, K50S1234; K51S; K53S; K51I; K52IS và Cựu sinh viên.

?Thời gian: 31/3/2018 - 8/4/2018

? Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo Cao Đẳng múa

? Giải bóng đá nam sinh viên Khoa đã quy tụ và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những bạn sinh viên nhiệt huyết yêu thích thể thao, muốn rèn luyện sức khoẻ. Giải đấu đã khép lại thành công rực rỡ.  Trong những năm tiếp theo, hi vọng Khoa và các cựu sinh viên sẽ tiếp tục phát huy, duy trì và tổ chức thành công nhiều giải đấu hay nhằm tạo môi trường để các bạn sinh viên kết nối, giao lưu, chia sẻ, đưa phong trào thể thao của Khoa ngày càng phát triển.

?Một số hình ảnh của các trận đấu:
Các thầy trong Khoa đến động viên, cổ vũ các đội bóng tham gia
Các cầu thủ chuẩn bị ra sân bóng
Các cầu thủ chuẩn bị vào trận đấu
Pha tranh bóng giữa các đội
Đội vô địch của giải - K52IS
Giao lưu giữa các đội bóng
 --> Để cập nhật nhiều ảnh đẹp, các bạn có thể tham khảo link: https://bit.ly/3nqE6Z1