Hoạt động ĐTN - Hội SV

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ẢNH DẤU ẤN XUHO

01/07/2022

? Vậy là sau nhiều ngày phát động cuộc thi ảnh ?Dấu ấn Xuho? dành cho các bạn sinh viên K57 trường ĐH Thương Mại tại khu quân sự Xuân Hoà, chúng mình đã nhận được những bài dự thi vô cùng độc đáo, ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới cuộc thi do bọn mình tổ chức!
? Giây phút được mong chờ nhất lúc này chính là thời khắc công bố giải thưởng chung cuộc. Dựa vào số lượt like, share từ các bài dự thi cùng với sự cố vấn từ ban chuyên môn, BTC xin chúc mừng và xin đưa ra những cái tên đã đạt giải trong cuộc thi vô cùng ý nghĩa này:
? GIẢI NHẤT thuộc về team XUHO IN YOUR AREA, lớp hành chính K57I1 - Trung đội 8. Tổng điểm: 1042₫
? GIẢI NHÌ thuộc về team B2.10, lớp hành chính K57HC1 + HC2 - Trung đội 6 và 7 với số điểm 502₫.
? HAI GIẢI BA xin chúc mừng bạn Nguyễn Lan Anh lớp K57S2 - Trung đội 9. Tổng điểm 489₫
Bạn Nguyễn Bá Ngọc Linh K57T2 - Trung đội 2. Tổng điểm 390₫.
? ĐẶC BIỆT, ban chuyên môn đã lựa chọn SREC - CLB Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp đạt giải “ẤN TƯỢNG XUHO”
? BTC xin chân thành cảm ơn:
? Liên chi đoàn Khoa HTTTKT&TMĐT tài trợ giải thưởng cho cuộc thi.
? Các thầy cô trong Khoa luôn quan tâm, động viên các em trong 10 ngày qua
? Sự hỗ trợ truyền thông từ các CLB trong trường
? CLB EPLUS - CLB Thương mại điện tử ĐH Thương mại đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong kỳ quân sự.
? Sự nhiệt tình tham gia, quan tâm và theo dõi của các bạn K57 ĐHTM.
Cảm ơn sự ủng hộ hết mình từ các cổ động viên và mọi người. Sự ủng hộ của mọi người là niềm vui và động lực để bọn mình tiếp tục những chương trình ý nghĩa trong thời gian sắp tới!
? BTC rất tiếc vì thời gian quân sự chỉ có 10 ngày, cuộc thi vì thế diễn ra cũng có giới hạn rất ngắn. Còn rất nhiều bạn chưa thể tham gia cuộc thi lần này và chúng mình rất mong sự ủng hộ và đồng hành từ các bạn trong thời gian tiếp theo!