PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VŨ ĐỨC ĐAM TỚI THĂM THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐHTM

25/05/2022
Sáng ngày 24/05/2022 tại hội trường H3 Trường Đại học Thương mại cùng với 63 điểm cầu trên cả nước, Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công hội thảo “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhất là nhận lực tại chỗ thông qua việc thực hiện các mô hình học tập”.
Hội thảo được vinh dự tiếp đón Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Đ/c Vũ Đức Đam - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Đ/c Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; GS,TS. Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cùng các Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các nhà khoa học và đại biểu khách quý tại các điểm cầu trên cả nước.
Về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng, GS.TS Đinh Văn Sơn - Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thương mại; GS,TS. Phạm Vũ Luận - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa và phòng ban đơn vị trực thuộc Trường.
Kết thúc hội thảo, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đoàn đại biểu đã tới tham quan cơ sở vật chất tại Thư viện trường.
Một số hình ảnh buổi tham quan: