NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA KHOA HTTTKT & TMĐT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

28/01/2022
???̀? ??̣? ??̆? ???? ??̉? ???? ?????? & ??Đ? - ???̛?̛̀?? Đ?̣? ??̣? ???̛?̛?? ??̣?
? 2021 là một năm đầy biến động và cũng là 1 năm khó khăn với cán bộ giảng viên cũng như sinh viên Khoa HTTTKT & TMĐT nói riêng, sinh viên Trường Đại học Thương Mại nói chung. Chúng ta trải qua quãng thời gian hơn nửa năm hoạt động qua nền tảng online, từ việc học tập đến các chương trình ngoại khóa.
? Dù khó khăn là vậy nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua, cùng nhau bước từng bước một để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Thời điểm cuối năm là lúc mà chúng ta nhìn lại, cùng nhau chiêm ngưỡng thành quả của 1 năm “biến động nhưng không hề bất động”. Chúng ta đã làm rất tốt, đã nỗ lực hết mình để 1 năm trôi qua thật ý nghĩa.
? Năm mới 2022, chỉ mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi để chúng ta trở lại đường đua chính thức, chinh phục những mục tiêu mới. Chúc toàn thể đại gia đình Khoa HTTTKT & TMĐT một năm mới thật nhiều may mắn, nhiều hạnh phúc và luôn bình an. Chúc năm mới, Khoa chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công mới, mở ra nhiều cánh cửa mới.
? ???́? ??̛̀?? ??̆? ??̛́? ???̂? ??̂̀? ???? ?
[Sản phẩm của EPlus Club - CLB Thương Mại Điện Tử ĐH Thương Mại]
---------
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
?Email: ecis@tmu.edu.vn