Mùa hoa ban Trường Đại học Thương mại

10/03/2021
???? ??? - ???̀? ??? ???̂̉? ??̛?̛̣?? ??̉? ??́? ??̛̀?? ?
? Những ngày qua, sắc tím của #hoaban đang rợp kín trời tại Đại học Thương mại. Nhìn thấy hoa ban, như nhìn thấy một thoáng núi rừng Tây Bắc giữa lòng Hà Nội. Hoa ban thường xuất hiện nhiều nhất vào mùa xuân. Thời điểm nở đẹp nhất là vào tháng 3. Hoa ban có ý nghĩa mang lại điều tốt đẹp, là loài hoa thể hiện cho sự thanh cao, chân thành, thể hiện một tình yêu son sắt, thủy chung và gắn bó keo sơn ?
? 2 mùa hoa ban nở mà ISers nhà mình đều học online. Mong là tháng 3 tới, nhà mình được gặp nhau để cùng ngắm và lưu giữ những bức ảnh đẹp với hoa ban tại ĐH Thuơng mại nhé các em ?
[Ảnh do bạn Lê Thị Thanh Nhàn (Nhàn Pull) - K48I cựu sv của Khoa chụp hoa ban tại Trường vào năm 2016 và cô Nguyễn Thị Hiền - Thư ký Khoa mình cập nhật hôm nay - 24/02/2021]

------------------
? Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội