Khóa học: “Marketing Funnel - ứng dụng thực tiễn trong doanh nghiệp”

03/04/2021

Thời gian: Thứ 7 (17/04)

• Sáng: 08h30 – 11h00

• Chiều: 14h30 – 17h00

Địa điểm: Online (Phần mềm Trans)

Nội dung khóa đào tạo: Mô hình phễu Marketing trong thương mại điện tử và các ứng dụng thực tiễn trong các mô hình doanh nghiệp B2C, B2B

Diễn giả: Anh Nguyễn Trường Phi – CEO Maxbuy Việt Nam – Cựu sinh viên K42I

Số lượng sinh viên: 1 lớp tối đa 100 SV

Học bổng: 13 phần quà cho sinh viên có câu trả lời hoặc có câu hỏi cho diễn giả ấn tượng nhất.  Kèm nhận 5 sinh viên thực tập có lương tại công ty ở phòng Marketing và Phòng xuất nhập khẩu

Yêu cầu: Có kiến thức nền tảng về TMĐT căn bản

?Cách thức đăng ký:

1️⃣ Bước 1: Học viên có nguyện vọng/nhu cầu đăng ký học, điền đầy đủ thông tin vào link sau:
 ???? đ?̆?? ??́: https://forms.gle/Upd9ZosSnkgZVBbDA
 Thời gian đăng ký link: ??/??/???? – ??/??/????

2️⃣ Bước 2: Sau khi gửi đăng ký, Học viên qua VPK Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại đặt cọc, hoàn tất thủ tục và nhận Lớp: ???̛́ ? đ?̂́? ???̛́ ?, ???̀? ??/??/???? đ?̂́? ??/??/????
-  Số tiền: 200.000 VNĐ/lớp/người (CHỈ THU TIỀN MẶT)
-  ???̛̀? ???? đ?̣̆? ??̣?: CHỈ TRONG 3 NGÀY, ??̛̀ ???̛́ ? đ?̂́? ???̛́ ?, ???̀? ??/??/???? đ?̂́? ??/??/???? (Sáng: 8h30 – 11h00, Chiều: 14h00 – 16h30)
-  Địa điểm đặt cọc: Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử (F301 - Trường Đại học Thương mại)
-  Liên hệ ĐẶT CỌC: Cô Nguyễn Hiền - Thư ký VPK (Tel: 0919.158.598)

? Lưu ý: Sau khi đặt cọc BTC sẽ cung cấp phiếu xác nhận và mã QR của lớp. Tiền đặt cọc sẽ được HOÀN TRẢ nếu Học viên đi học đầy đủ và hoàn thành bài Test đầu ra của Báo cáo viên đạt từ 50% điểm trở lên.