CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TRONG CHUỖI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP LẦN THỨ VIII – NĂM 2021

03/04/2021

Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử đang là một ngành thu hút sự quan tâm của các nhà tuyển dụng và học sinh, sinh viên. Trường Đại học Thương Mại vinh dự bởi hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành Hệ thống thông tin quản lý và 15 năm ngành Thương mại điện tử. Biết đến là một đơn vị luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy và học nhằm cung cấp cho sinh viên không chỉ #kiến_thức mà còn #kỹ_năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Đến với “Ngày hội hướng nghiệp lần thứ VIII”, được sự đồng ý của BCH Trường, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi và phát triển bản thân của sinh viên. Đặc biệt, các lớp đào tạo được tổ chức hoàn toàn #miễn_phí.

---------------------------

Mọi chi tiết cụ thể:

• Thời gian đào tạo: Thứ 7, Chủ nhật ngày 17 – 18/04, 24 – 25/04 và 01 – 02/05

• Địa điểm đào tạo: Online (phần mềm Trans)

• Thời gian đăng ký link: 4/4 đến 9/4/2021

• Link đăng ký: https://tinyurl.com/fdcxvyyp

• Hình thức đặt cọc: Nộp tiền mặt

• Đặt cọc: 200.000/ khóa

• Thời gian đặt cọc: từ 12/4 đến 14/4/2021

Sáng: 8h00 – 11h00                                     Chiều: 14h00 – 16h00

• Địa điểm đặt cọc: Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử (F301)

Lưu ý: Sau khi đặt cọc BTC sẽ cung cấp phiếu xác nhận đặt cọc và mã QR của lớp. Các bạn sinh viên chú ý tham gia vào group lớp để nhận thông tin và tài liệu.