Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 11
Thích: 0
Không thích: 0
Thời gian gần đây, liên tiếp các vụ "bùng hàng" số lượng lớn được giới giao hàng chia sẻ trên các hội nhóm xe ôm công nghệ hay trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, bày tỏ thái độ phản đối trước hành vi thiếu ý thức của những người đặt hàng rồi hủy một cách "bất chấp". Điều này không chỉ gây thiệt hại cho các chủ cửa hàng online mà bị ảnh hưởng trực tiếp là những người giao hàng nếu họ phải ứng cả tiền hàng cho khách. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Liệu thanh toán điện tử có phải là giải pháp tối ưu và dài hạn. Xung quanh câu chuyện này, Phóng viên Truyền hình InfoTV - VTV Cab 9 đã có cuộc trò chuyện với TS. Nguyễn Trần Hưng - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại.

Phóng sự đã phát vào 17h30, Thứ 4 ngày 26/06/2019 trong chương trình Nhịp sống 24h