? SINH VIÊN KHOA HTTT KINH TẾ & TMĐT TÌM HIỂU “GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP” CÙNG TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT TRIỂN KHAI 1 CỦA BRAVO - ANH ĐOÀN VĂN QUYỀN ?

06/05/2021
Chắc hẳn các bạn sinh viên đã quen thuộc với cái tên Đặng Văn Quyền - Trưởng Phòng Kỹ Thuật Triến Khai 1 của Công ty cổ phần phần mềm Bravo - Nhà tài trợ Vàng của Ngày hội hướng nghiệp năm 2021 của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử. Vào sáng thứ 7, ngày 24/4/2021, anh Quyền đã tham gia đào tạo và chia sẻ về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ngành HTTTQL với chủ đề “Ước mơ khởi nghiệp cùng Bravo”.
? Anh Quyền là người kiên định, có ý chí mạnh mẽ, tự lập. Để có thể giữ vững tinh thần và thúc đẩy bản thân, bí quyết của anh là niềm đam mê với công việc, đam mê là chìa khóa then chốt trong sự nghiệp.
✏️ Anh Quyền tâm sự : "Thời điểm tốt nghiệp mình xác định vào luôn BRAVO nên chỉ tập trung cho mục tiêu ôn thi vào BRAVO. Vì làm ở BRAVO là đúng với chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế của mình và mức lương của BRAVO so với các công ty cùng lĩnh vực khá cao."
✏️ Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, anh chia sẻ: "Hãy chủ động tìm hiểu về nghề của mình trong tương lai. Tìm hiểu các kỹ năng liên quan đến nghề đó. Hãy có lộ trình cho cuộc đời của mình, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu".
? Công ty cổ phần phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
✅ Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.
✅ Là một công ty có nhiều giải thưởng:
- Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018.
- Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2016, 2018, Danh hiệu Sao Khuê 2018.
- Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.
- BRAVO 8R2 (ERP-VN) được công nhận TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2021
? Đến tham dự, Ngày hội hướng nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đang cần tìm các #ứngviên:
? Nhân viên Phát Triển Sản Phẩm
1. Mô tả công việc:
- Lập trình phát triển sản phẩm của công ty.
- Hỗ trợ triển khai phần mềm.
- Thực hiện các công việc theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học, có khả năng làm việc lâu dài với công ty
- Có tư duy tốt, đam mê, yêu thích công việc phát triển sản phẩm
- Có khả năng đọc hiểu tài liệu bằng Tiếng Anh, thành thạo .NET được ưu tiên
- Có hiểu biết về hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server phiên bản 2005 trở lên
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
? Mức lương khủng: 12,8-28,4 triệu đồng/tháng
? Nhân viên Kinh Doanh
1. Mô tả công việc:
- Tìm kiếm, khai thác khách hàng
- Giao dịch trực tiếp khách hàng, giới thiệu sản phẩm-dịch vụ phần mềm BRAVO cho khách hàng.
- Xúc tiến bán sản phẩm và dịch vụ phần mềm cho khách hàng
- Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh.
- Thực hiện các công việc theo đúng tiêu chuẩn ISO của công ty
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng
- Có khả năng giao tiếp tốt, giao tiếp tiếng anh.
- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh
- Chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng.
? Mức lương khủng: 10,5-20,1 triệu đồng/tháng
? Lập Trình Viên C#.Net Winforms
1. Mô tả công việc:
- Lập trình framework ứng dụng theo mô hình tổng quát để các bộ phận khác có thể khai báo và ứng dụng vào các bài toán thực tế phục vụ khách hàng.
- Đào tạo, hỗ trợ các bộ phận khác trong toàn công ty trong việc triển khai, customize sản phẩm cho khách hàng.
- Nghiên cứu các công nghệ mới có thể ứng dụng.
2. Yêu cầu:
- Nắm vững phương pháp lập trình hướng đối tượng với C# .NET WinForms, async/await pattern.
- Có tư duy tốt, yêu thích lập trình và các vấn đề liên quan đến công nghệ, có khả năng tự học hỏi nghiên cứu
- Có khả năng làm việc theo nhóm, hoàn thành tốt công việc được giao theo đúng thời hạn dưới áp lực cao.
- Tiếng Anh: đọc và hiểu các tài liệu kỹ thuật trong lĩnh vực liên quan.
? Mức lương khủng: 16.8-32.8 triệu đồng/tháng
➡️➡️ Các bạn quan tâm click vào link Job Fair Online của Khoa tại https://www.topcv.vn/.../cong-ty-co-phan.../9754.html...
hoặc gửi CV trực tiếp về email: tuyendunghn@bravo.com.vn theo cấu trúc tiêu đề: Tên vị trí ứng tuyển_Họ và tên_Ngày gửi (VD: Ứng tuyển nhân viên triển khai_Nguyễn Văn A_22012020)
➡️➡️ Nộp trực tiếp tại: Phòng HCNS - Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO; Tầng 7, Tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội;
➡️➡️ Tel: (024) 3 776 2472; Website: https://www.bravo.com.vn
? Ad xin mách nhỏ với các bạn rằng Ngày hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT có cực nhiều hoạt động mà bạn không thể nào bỏ qua !!! ?
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách mạnh dạn tìm hiểu và mạnh tay tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé ! ?
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021
#NgànhThươngmạiđiệntử
#NgànhHệthốngthôngtinquảnlý