NẮM GIỮ CỐ MÁY KIẾM TIỀN TRONG TẦM TAY NẾU BIẾT TẬN DỤNG PHẦN MỀM QUẢNG CÁO SHOPPE ATOSA

19/05/2021
? Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp xúc, cọ xát, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp nhờ vào các khóa đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn. Trong đó không thể không nhắc tới sự góp mặt của anh Lê Quỳnh Sơn – Giám đốc công ty CP Atosa với khóa học Xây dựng cỗ máy kiếm tiền trên Shoppe.
? Sinh năm 1984, anh Sơn là cựu sinh viên Khóa 42 – Chuyên ngành Thương mại điện tử, sau hơn 10 năm tích cực hoạt động, đóng góp, tiếp thu kiến thức, tư duy sáng tạo, anh hiện đã và đang nắm giữ một số chức danh quan trọng:
? Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Datarobot Việt Nam
? Giám đốc công ty CP Atosa Việt Nam.
? CEO công ty CP đào tạo trực tuyến Unica
? Nguyên Giám đốc payment Viettel
? Nguyên Giám đốc KD website ôn thi đại học truongtructuyen.vn
? Dưới sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của anh Lê Quỳnh Sơn, công ty CP Atosa hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Marketing, đào tạo phần mềm giúp tăng doanh số trên các sàn TMĐT và cũng đã đạt được những bước tiến quan trọng, trở thành một trong những phần mềm quảng cáo Shoppe được nhiều người sử dụng nhất.
? Với mục tiêu “Cung cấp các gói giải pháp giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình, làm tăng doanh số bán hàng, tăng uy tín thương hiệu”, Atosa có đưa ra các sản phẩm như:
? ATOSA SHOPEE ADS: Giải pháp tối ưu Quảng cáo Shopee tự động 24/24
? ATOSA KEYWORD TOOL: Giải pháp đào từ khóa => sản phẩm hiển thị nhiều => click nhiều => ĐƠN NHIỀU
? Bên cạnh việc cung cấp gói phần mềm hỗ trợ, Atosa còn xây dựng các #khóa_học bổ trợ kiến thức kinh doanh, thực chiến bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử SHOPEE, SENDO.
? Đặc biệt, đến với Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTTKT và TMĐT, Atosa mang đến rất nhiều #học_bổng có giá trị #khủng dành cho những bạn sinh viên đạt điểm Test đầu ra cao nhất trong khóa học Xây dựng cỗ máy kiếm tiền trên Shoppe như:
✅ 20 Khóa học toàn phần về Quảng cáo Shopee chuyên sâu trị giá 10 triệu/ khóa
✅ 20 gói Atosa trị giá 10.000.000/ gói
✅ 20 phần mềm quản lý bán hàng Shopee CSKH tự động trị giá 2.400.000/ gói
_____________________
➡️➡️ Các bạn quan tâm click vào link #Job_Fair_Online của Khoa tại: https://www.topcv.vn/jobfair/tmu
? Địa chỉ: Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
? Tel: 0878 354 999
? Email: hi@atosa.asia
? Website: https://atosa.asia/
___________________________________________________
? Hãy tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTTKT và TMĐT để trải nghiệm những hoạt động cực hấp dẫn và bổ ích nhé!
? ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách mạnh dạn tìm hiểu và mạnh tay tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé!
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021