GIẢI BÓNG ĐÁ IGC CỦA SINH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

01/03/2011
Không chỉ tỏa sáng ở những sân chơi thể thao chung do Nhà trường tổ chức, sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử còn rất tự hào khi sở hữu một mùa giải riêng gắn liền với thương hiệu của Khoa.

Trên sân, dưới ánh nắng, trái bóng đã lăn qua chân biết bao thế hệ sinh viên của Khoa, kéo theo đó những tiếng hò reo, những giọt mồ hôi, những nỗi niềm chiến thắng chiến bại. Tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, tinh thần của những sinh viên không chỉ đẹp về trí tuệ mà còn khỏe về thể chất cứ thế lan tỏa dọc theo các khóa sinh viên của Khoa.

Mặc dù chỉ là một giải bóng sinh viên song tính chuyên nghiệp ngày càng tăng qua mỗi mùa giải. Sự hết mình của ban tổ chức, sự hứng khởi của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã khiến giải đấu đã luôn giữ được sức nóng.